Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099 - 0963821177

Thống kê truy cập
Online
215
Hôm nay
6,540
Trong tháng
44,861
Tổng cộng
2,063,731

Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

máy tời mía
CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

MÁY BỐC MÍA LÊN XE ÔTÔ 3A6,5HP– giải pháp giúp công việc vận chuyển mía lên xe trở nên nhàn hạ và nhanh chóng.

Mía là loại cây trồng đem lại giá trị kinh tế cao, được xem là cây trồng chủ lực tại nhiều địa phương. Chính vì vậy, diện tích mía ở nước ta đang ngày càng gia tăng. Để đảm bảo được nguồn mía cung cấp cho nhà máy chế biến, hầu hết các nhà máy đường đều chủ động các xe vận tải đến cánh đồng để thu mua. Tuy nhiên, quá trình vận chuyển mía lên xe ô tô bằng các phương pháp thủ công đang đặt ra các vấn đề trăn trở cho người nông dân.

Máy bốc mía lên xe ô tô

  • Công việc vận chuyển mía lên xe ôtô là công việc nặng nhọc, tốn nhiều công sức, do đó chi phí thuê nhân công cao, gây tốn kém.
  • Cũng chính vì công việc nặng nhọc nên khó tìm nhân công, lượng nhân công không ổn định, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
  • Vận chuyển chậm trễ mía sẽ khô và giảm hàm lượng đường trong mía, gây tổn thất không hề nhỏ tới hiệu quả kinh tế.

Chính những khó khăn này đã thúc đẩy đội ngũ kỹ thuật viên của công CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu và chế tạo chiếc Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp - giải pháp giúp công việc vận chuyển mía lên xe trở nên nhàn hạ và nhanh chóng.

Hãy nhanh tay gửi lại thông tin để có được giải pháp bốc mía lên xe ôtô hiệu quả nhất nhé!

Đăng ký tư vấn

Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp, bớt đi những giọt mồ hôi cho người nông dân!

 máy bốc mía lên xe ôtô

Lúc trước khi có máy, người nông dân phải khuân vác một khối lượng mía lớn, di chuyển lên xe ôtô rất cao và dốc, công việc nặng nhọc và lấy đi rất nhiều công sức và thời gian. Với chiếc máy nâng mía lên ôtô 3A, người nông dân chỉ việc vác mía đặt lên giá đỡ, việc vận chuyển còn lại là của máy. Người đứng phía trên chỉ cần tiếp nhận và sắp xếp lại mía một cách gọn gàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Không những giúp công việc diễn ra nhanh hơn mà máy nâng mía lên ôtô 3A còn giúp giảm đi nhân công lao động. Nếu trước đây phải tốn nhiều chi phí thuê nhân công thì giờ đây, chỉ cần khoảng hai người cung cấp mía lên máy và hai người nhận và xếp mía trên xe là công việc đã có thể diễn ra một cách nhanh chóng.

 máy nâng mía

Vừa giảm sức lao động, vừa giảm đi số lượng nhân công, chắc hẳn đây sẽ là phương pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các nhà máy, cơ sở thu mua mía hay các hộ trồng trọt.

Thiết kế khác biệt giúp vận chuyển liên tục , làm việc hiệu quả

Khác biệt hoàn toàn so với những chiếc máy cùng loại trên thị trường, máy bốc mía 3A áp dụng nguyên lý làm việc của gầu tải. Nhiều giá nâng sản phẩm được thiết kế trực tiếp trên bộ truyền xích, tận dụng chiều quay của bộ truyền xích để làm việc liên tục. Nhờ đó, máy nâng bốc mía lên xe ôtô một cách việc hiệu quả, đạt năng suất 7 – 10 tấn/giờ.

 máy nâng mía lên xe

Tải trọng ổn định – Hoạt động bền bỉ

Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp sử dụng động cơ xăng 6,5Hp mạnh mẽ. Nguyên lý làm việc khác biệt không chỉ giúp nâng cao năng suất mà còn mang lại độ bền và tuổi thọ cao cho máy. Nhờ hoạt động theo nguyên lý gầu tải nên động cơ chỉ làm việc 1 chiều và tải trọng ổn định, giúp động cơ và chi tiết có độ bền cao hơn.

Dễ dàng sử dụng và vận chuyển máy

Hiện nay các loại máy trên thị trường chỉ có một giá nâng hoạt động thì cần đợi hết một vòng mới có thể đặt nguyên liệu lên máy, gây tốn thời gian và công sức ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp được trang bị kệ chứa nguyên liệu, giúp người sử dụng có thể dễ dàng chất nguyên liệu lên giá sẵn mà không cần chờ đợi trong lúc máy vận hành.

 mua máy bốc mía

Ngoài ra, máy được thiết kế thông minh, có thể tháo lắp giúp giảm bớt độ cồng kềnh và trọng lượng khi không sử dụng hoặc khi vận chuyển.

Bốc mía nhanh chóng, không còn nặng nhọc, tiết kiệm chi phí nhân công. Còn chờ gì mà không sở hữu ngay Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp để công việc trở nên đơn  giản và hiệu quả vượt trội hơn ?
Đặt hàng ngay

Cấu tạo của máy bốc mía lên xe ô tô 3A6,5Hp

 máy nâng mía

 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 - 0963821177
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505094891268809145678690916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy bốc mía lên xe ôtô 3A6,5Hp

 
 Áp dụng Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)   Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội
 Giá bán nguyên bộ   VNĐ   VNĐ
 

Tin mới nhà nông

3A - Sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp, môi trường, nhà bếp theo yêu cầu
24/06/2020 21:53
 Thương hiệu 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú luôn tâm niệm: “mang tới cho khách hàng những giải pháp mới, sáng chế mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thực tiễn.” Trong suốt nhiều năm qua, 3A luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng...
chế tạo máy nông nghiệp
0984990678