Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099

Sản phẩm nổi bật
-3% Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw
Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw

5,800,000đ6,000,000đ

-9% Máy xay sữa đậu nành 3A
Máy xay sữa đậu nành 3A370W

2,900,000đ3,200,000đ

-7% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

3,800,000đ4,100,000đ

-10% Máy xay đậu nành tách bã
Thống kê truy cập
Online
59
Hôm nay
2,377
Trong tháng
45,374
Tổng cộng
8,991,713

Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 530/2 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN
Trong chăn nuôi, việc phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn cám bên ngoài khiến cho không ít bà con chăn nuôi gặp phải những khó khăn nhất định. Giá thức ăn lại luôn biến động, tăng cao từng ngày khiến cho các hộ gia đình, trang trại rơi vào tình cảnh thua lỗ. Hiểu được vấn đề đó, thay vì việc nhập cám từ bên ngoài, thì hiện nay nhiều bà con, chủ trang tại đang dần chuyển sang phương pháp tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm từ những nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nâng cao hiệu quả chăn nuôi rõ rệt. Luôn hiểu được nhu cầu của thực tiễn, công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã nghiên cứu, chế tạo thành công Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h, nhằm phục vụ các trang trại, cơ sở sản xuất ép cám viên đạt năng suất và tạo ra sản phẩm vô cùng hữu ích đối với đàn vật nuôi và người chăn nuôi.

 Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h

1. Vai trò, tầm quan trọng của dây chuyền sản xuất cám viên tự động

Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi nói chung, dây chuyền sản xuất cám viên nói riêng là hệ thống có vai trò và tầm quan trọng rất lớn đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và kinh doanh thức ăn cho gia súc, gia cầm. Sự góp mặt của những thiết bị này sẽ không chỉ giúp nâng cao năng suất mà còn tối ưu hóa chi phí để mang lại lợi nhuận cao hơn.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất cám viên chính là khả năng tự động hóa ở các khâu, nhờ đó mà chủ doanh nghiệp không cần quá nhiều nhân công để điều khiển và vận hành hệ thống. Tất cả những gì cần làm là đưa nguyên liệu vào máy, sau đó dây chuyền sẽ thực hiện các công đoạn còn lại để tạo thành sản phẩm chất lượng và đồng đều ở đầu ra.

 dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi

Một trong những hệ thống được đánh giá cao trên thị trường hiện nay chính là dây chuyền sản xuất cám công nghiệp 3A500kg/h. Tổ hợp này gồm 7 thiết bị khác nhau sẽ vận hành theo trình tự lần lượt đã được 3A nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng. Sau khi hoàn thành, dây chuyền sẽ cho ra thành phẩm gồm cám viên nén dùng ngay và cám viên dạng sấy khô để bảo quản được lâu hơn. Chắc chắn, một dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động như vậy sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn hơn rất nhiều, nhất là khi đặt lên bàn cân so sánh với việc sử dụng từng máy riêng lẻ cùng lượng nhân công đứng máy lớn.

 

2. Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h hoạt động như thế nào?

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h hoạt động như thế nào? là sự tò mò của khá nhiều khách hàng khi quan tâm đến dây chuyền sản xuất cám viên tại 3A. Từ nguyên liệu thô ban đầu như: hạt ngô, hạt đậu tương, hạt gạo, lát khoai sắn đã phơi hoặc sấy khô, cá khô, men vi sinh… qua hệ thống dây chuyền sản xuất cám viên đã được thiết lập theo quy trình: Bước đầu tiên là nghiền nhỏ, sau đó đến công đoạn phối trộn, ép viên và cuối cùng là sấy khô sẽ cho ra những viên cám thành phẩm đã được nén chặt đồng đều kích thước 3mm - 4mm và được sấy khô có thể bảo quản được trong thời gian dài.

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500kg/h

3. Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h gồm những thiết bị nào?

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A năng suất 500kg/h là tổ hợp một chuỗi các loại thiết bị khác nhau được sắp xếp khoa học và hợp lý để tạo thành dây chuyền sản xuất cám viên khép kín năng suất cao. Các thiết bị trong dây chuyền được sắp xếp lần lượt theo quy trình sản xuất viên cám làm thức ăn chăn nuôi:

Dây chuyền thiết bị sản xuất cám viên 3A500Kg/h gồm những thiết bị sau:

 • Vít tải 3M 3A4kw.
 • Máy nghiền cám 3A37kw.
 • Cyclone thu bụi có gắn dàn phun sương.
 • Máy trộn cám 3A5,5kw.
 • Vít tải 4M 3A4kw kết nối giữa máy trộn cám và ép cám.
 • Máy ép cám viên trục đứng 3A30kw.
 • Máy sấy băng tải 3A1,5kw.

 máy sản xuất cám viên

Vít tải 3M 3A4kw có biến tần

Vít tải 3M 3A4kw có nhiệm vụ vận chuyển nguyên liệu đưa lên phễu nạp liệu của máy nghiền cám 3A37kw. Tự động hóa khâu trung chuyển nguyên liệu, giúp người dùng cắt giảm nhân công thực hiện công đoạn này. Vít tải được thiết kế đặt chìm dưới sàn, sao cho miệng phễu vào của vít tải bằng với mặt đất, nguyên liệu được cào vào phễu chứa hoặc được đổ đầy phễu chứa để cấp liệu dần dần lên máy nghiền. Vít tải 3M 3A4kw giúp cho lượng nguyên liệu xuống máy nghiền vừa phải và ổn định, không gây hiện tượng quá tải hay thiếu tải.

 Vít tải 3M 3A4kw có biến tần

Máy nghiền cám 3A37kw

Máy nghiền cám 3A37kw có khả năng nghiền các loại hạt ngũ cốc như hạt ngô, hạt thóc, đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ... thành dạng cám với năng suất cao từ 500-600 (kg/h), tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

Động cơ 37kw, nguồn điện sử dụng 380V, mạnh mẽ kết hợp với lưới sàng được bố trí trong máy, giúp nguyên liệu đầu ra đồng đều về kích thước và đạt năng suất yêu cầu.

 Máy nghiền cám 3A37kw

Cyclone thu bụi 

Cyclone thu bụi có gắn dàn phun sương có nhiệm vụ tiếp nhận nguyên liệu đã nghiền thô từ máy nghiền 3A37kw đưa vào máy trộn cám 3A5,5kw. Máy vừa có chức năng vận chuyển nguyên liệu từ máy nghiền và thu bụi giảm ô nhiễm trong môi trường nhà xưởng, giảm thiểu việc lãng phí nguyên liệu khi bị thất thoát ra ngoài không khí.

 Cyclone thu bụi

Máy trộn cám 3A5,5kw

Máy trộn cám 3A5,5kw được thiết kế với thùng trộn cực lớn. Trong thùng có trục trộn với các cánh xoắn to, khỏe, có thể dễ dàng đảo đều số lượng nguyên liệu rất lớn một cách nhanh chóng. Máy trộn cám được thiết kế hệ thống phun sương nhằm mục đích bổ sung lượng ẩm cần thiết cho nguyên liệu bột cám trước khi được chuyển sang máy ép cám viên.

 Máy trộn cám 3A5,5kw

 Máy trộn cám 3A5,5kw

Vít tải 4M 3A4kw

Vít tải 4M 3A4Kw được thiết kế phễu chứa liệu làm nhiệm vụ chứa toàn bộ nguyên liệu mà máy trộn 3A5,5kW sau khi đã trộn xong. Cánh đảo trong phễu chứa liệu giúp nguyên liệu đã trộn không bị bết dính trong phễu khi chờ được vận chuyển lên vít tải. Vít tải có nhiệm vụ vận chuyển hỗn hợp cám sau trộn đưa lên phễu nạp liệu của máy ép cám viên trục đứng 3A30Kw.

 Vít tải 4M 3A4kw

 Vít tải 4M 3A4kw

Máy ép cám 3A30kw

Máy ép cám viên trục đứng 3A30kw sử dụng động cơ 30Kw, với tốc độ trục chính lên tới 1450 vòng/phút, sử dụng dòng điện 3 pha 380V. Động cơ mạnh mẽ kết hợp với quả lô ép bằng thép đặc biệt, giúp quá trình ép cám của máy diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Máy có năng suất ép cám viên vượt trội, trung bình mỗi giờ ép được 800 - 1000Kg.

 Máy ép cám 3A30kw

Máy sấy băng tải 3A

Máy sấy băng tải 3A là thiết bị cuối cùng trong dây chuyền sản xuất cám viên, có nhiệm vụ sấy khô nguyên liệu cám viên vừa được ép xong, giúp cám viên được bảo quản lâu hơn trong một thời gian nhất định, tránh tình trạng cám viên bị mốc. Máy sấy băng tải được thiết kế 3 tầng với buồng sấy có độ dài khoảng 4M, băng tải chịu nhiệt Teflon sử dụng bền bỉ, không dễ bị hư hỏng trong môi trường nhiệt độ sấy cao. Máy sấy có hệ thống bảo ôn dày không gây thất thoát nhiệt từ buồng sấy, tiết kiệm điện, lại tránh được cho người vận hành bị bỏng khi thao tác cạnh buồng sấy.

 Máy sấy băng tải 3A

4. Những ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất cám viên tự động 3A500kg/h

Có thể nói, dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h là trợ thủ đắc lực của các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi khi sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật như quy trình sản xuất cám lợn khép kín, mức độ tự động hóa cao, tạo ra thành phẩm chất lượng cao…

ưu điểm nổi bật của dây chuyền sản xuất cám viên tự động 3A500kg/h 

3.1. Vận hành khép kín

Như đã đề cập, dây chuyền ép cám viên 3A500kg/h là hệ thống được nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu, cùng với các cộng sự tại Công ty CPĐT Tuấn Tú dày công nghiên cứu, chế tạo với cách bố trí, sắp đặt các thiết bị vô cùng khoa học, hợp lý để từ đó tạo nên một dây chuyền khép kín hoàn toàn.

Tất cả những gì mà người dùng cần làm là đổ các nguyên liệu như cám bột, ngô hạt, bột cá khô… vào dây chuyền, sau đó thu gom cám viên thành phẩm ở dạng viên nén hoặc sấy khô để đóng vào bao. Với một quy trình khép kín hoàn toàn, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để thu được cám viên chất lượng cao.

 dây chuyền sản xuất cám viên

 dây chuyền sản xuất cám viên

3.2. Mức độ tự động hóa cao

Quy trình sản xuất cám viên của dây chuyền 3A500kg/h có mức độ tự động hóa rất cao. Sau khi nguyên liệu dạng thô được đưa vào phễu nạp của máy nghiền cám, thiết bị này sẽ nghiền nhuyễn nguyên liệu thành dạng cám có kích cỡ đồng đều và độ mịn cao. Kế đến, cám sẽ được quạt gió thổi lên cyclone để đưa vào máy trộn cám 3A5,5Kw đồng thời thu bụi, nhằm làm giảm ô nhiễm môi trường nhà xưởng cũng như giảm thất thoát nguyên liệu ra ngoài không khí.

Ở bước tiếp theo, cám sẽ được máy trộn đảo đều trong khoảng từ 5 đến 10 phút nhằm tạo ra những viên cám có chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng chuẩn nhất. Hỗn hợp cám sau khi được trộn đều sẽ qua cửa xả tự động và theo băng tải trục vít đưa vào máy ép cám viên trục đứng. Lúc này, cám hỗn hợp sẽ được ép để tạo hình thành những viên cám dạng nén có hình dáng đồng đều rất đẹp mắt.

Để tăng thời gian bảo quản cũng như sử dụng, cám viên nén sẽ được đưa vào máy sấy băng tải 3A1,5Kw để sấy khô, nhằm đạt được độ ẩm tối ưu nhất trước khi đóng bao. Về cơ bản, người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và thu thành phẩm sau khi quy trình sản xuất cám công nghiệp hoàn thành mà thôi.

 dây chuyền sản xuất cám công nghiệp

3.3. Tạo ra thành phẩm có chất lượng cao

Cám viên do hệ thống máy sản xuất cám viên 3A500kg/h tạo ra có hình dáng đẹp mắt, kích cỡ đồng đều với chiều dài dao động từ 3mm đến 4 mm. Thêm vào đó, nhờ được trộn kỹ lưỡng trong thời gian dài nên cám viên thành phẩm đảm bảo đúng tỉ lệ phối trộn, đồng thời hàm lượng dinh dưỡng ở mức cân đối và tương đồng.

Tin rằng với rất nhiều ưu điểm vượt trội, dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h sẽ là giải pháp tiên tiến nhất, tối ưu nhất giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thức ăn chăn nuôi tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận từ ngành nghề của mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty Tuấn Tú để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về hệ thống bạn nhé!

 quy trình sản xuất cám viên

4. Lợi ích của dây chuyền sản xuất cám viên tự động 3A500kg/h

Dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc 3A500kg/h chính là bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cám viên khi mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Toàn bộ sản phẩm đều được chế tạo và phân phối bởi hãng 3A.
 • Sản phẩm đều được chạy thử và kiểm tra khi bàn giao cho khách hàng.
 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức cho quá trình sản xuất cám viên.
 • Tiết kiệm chi phí do không cần phải sử dụng quá nhiều nhân công.
 • Quy trình khép kín hoàn toàn giúp hạn chế sự hao hụt của nguyên liệu, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Không mất quá nhiều công sức để thu gom cám viên thành phẩm.
 • Tối ưu hóa không gian của khu vực sản xuất nhờ sự bố trí khoa học, hợp lý.
 • Đạt lợi nhuận cao nhờ sản phẩm có chất lượng ổn định, đồng đều cũng như năng suất cao lên đến 500kg mỗi giờ.

 Lợi ích của dây chuyền sản xuất cám viên tự động 3A500kg/h

5. Công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú - Địa chỉ chuyên nghiên cứu, chế tạo máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Với thương hiệu 3A - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đứng đầu là nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu - người tâm huyết nghiên cứu và sáng chế ra rất nhiều thiết bị nông nghiệp để phục vụ người lao động cắt giảm thời gian và công sức, tăng lợi nhuận một cách hiệu quả.

 nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng kỷ niệm chương cho nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu.

Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h được sản xuất tại xưởng 3A, do đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty CPĐT Tuấn Tú nghiên cứu, chế tạo sẽ giúp các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi giải quyết được những khó khăn hiện nay trong vấn đề giá thành, chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian lao động, tăng gia sản xuất và tăng lợi nhuận.

 dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc
dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc
quy trình sản xuất cám lợn

6. Hãng 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất cám viên 

Để giúp các cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi tăng năng suất và thu lợi nhuận cao. 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất cám viên theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt hàng. Tính từ thời điểm khách hàng đặt hàng cho đến khi hoàn thiện, bàn giao duyên chuyền chỉ trong khoảng 25 ngày. 

 Hãng 3A nhận gia công, thiết kế, chế tạo dây chuyền sản xuất cám viên

3A cam kết dây chuyền vận hành ổn định, năng suất cao, dịch vụ bàn giao, lắp đặt tận tình, chu đáo. Quý khách hãy liên hệ ngay tới 3A để được sở hữu dây chuyền sản xuất cám viên uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay nhé. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi miền tổ quốc. 3A điểm tựa thành công!

 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 530/2 tỉnh lộ 10, Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ khách hàng: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Dây chuyền sản xuất cám viên công nghiệp cho gia súc, gia cầm 3A500kg/h

 

Tin mới nhà nông

THƯ CHÚC TẾT
THƯ CHÚC TẾT
09/02/2024 09:23