Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099

Sản phẩm nổi bật
-18% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

4,100,000đ5,000,000đ

Thống kê truy cập
Online
46
Hôm nay
2,171
Trong tháng
44,623
Tổng cộng
8,801,003

Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TUẤN TÚ

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2012, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú tự hào là đơn vị chuyên nghiên cứu, chế tạo, cung cấp các thiết bị, máy móc nông nghiệp, máy môi trường và máy nhà bếp với thương hiệu 3A tới khách hàng. 

Qua quá trình “cùng ăn, cùng ở” với bà con nông dân, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu - CTHĐQT công ty CPĐT Tuấn Tú, đã nhận thấy tầm quan trọng của việc thực hiện cơ giới hóa, áp dụng các loại máy nông nghiệp vào trong lao động, sản xuất thay thế cho cách làm thủ công truyền thống trước đây là thật sự cần thiết. Từ đó, 3A đã không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, chế tạo và mang đến cho bà con nông dân những giải pháp công nghệ, các dòng máy móc hữu ích góp phần to lớn giảm đi sức lao động, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc một cách vượt trội. 

 

Các sản phẩm mang thương hiệu 3A chế tạo, lắp ráp trong nước, nhờ đó giúp giảm giá thành sản phẩm, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con. Máy 3A đáp ứng các tiêu chí dễ dàng vận hành, dễ dàng tháo lắp vệ sinh, bảo dưỡng và quan trọng hơn nữa linh phụ kiện dễ dàng thay thế khi cần.

Thương hiệu 3A không chỉ khẳng định được vị trí của mình trong lòng bà con nông dân, ngày 29/12/2017, 3A còn vinh dự được nhà nước bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong nhóm dịch vụ, sản phẩm máy nông nghiệp, máy nâng hạ nông nghiệp, công cụ nông nghiệp (không tính dụng cụ thao tác thủ công), máy cắt, máy xay, máy công cụ, máy cho vật nuôi ăn được cơ giới hóa, máy bóc vỏ. Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu, được công nhận và bảo hộ bởi pháp luật và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng.

Hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Ngoài các sản phẩm do chính công ty sản xuất, hiện nay Công ty CPĐT Tuấn Tú còn là đại lý độc quyền tiêu thụ sản phẩm tại Việt Nam, cho nhiều đơn vị chế tạo thiết bị Việt Nam và Quốc tế.

II. TẦM NHÌN 

 • 3A phát triển trở thành hãng chế tạo và cung cấp thiết bị cho ngành: xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản, thực phẩm. Có nhiều sản phẩm tiên phong về chất lượng và khoa học kỹ thuật, đạt thương hiệu Quốc gia. Có thị phần lớn nhất Việt Nam và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. 
 • 3A trở thành công ty đại chúng minh bạch, bền vững và sinh lời cao. Người lao động có môi trường làm việc, học tập, nghiên cứu, công hiến, thu nhập ngang tầm các hãng lớn trong khu vực.

III. SỨ MỆNH

 • 3A cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới các thiết bị, công cụ, do 3A nội địa hóa và tự thiết kế chế tạo. Phục vụ ngành xử lý môi trường, sản xuất, chế biến nông lâm thủy sản và thực phẩm.
 • Các sản phẩm thương hiệu 3A đảm bảo tiên tiến, đa dạng, tính năng tối ưu, chất lượng hoàn hảo, giá thành phù hợp. Cùng dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ theo mong muốn của từng khách hàng ở mức cá nhân hóa cao nhất.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Với khách hàng: Thấu hiểu, c chất lượng, chuyên nghiệp.
 • Với người lao động: An toàn, công bằng, thu nhập.
 • Với đối tác: Đồng thuận, tin tưởng, giá trị gia tăng.
 • Với cổ đông: Minh bạch, bền vững, lợi nhuận.
 • Với cơ quan quản lý nhà nước: Trách nhiệm, đúng luật.

V. MỤC TIÊU

 • Thấu hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng nội bộ, khách hàng bên ngoài để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp cái 3A hiện có.
 • Bán giá trị kết quả của sản phẩm và dịch vụ của 3A mang lại cho khách hàng. Chứ không chỉ bán sản phẩm vật lý.
 • Nghiên cứu, khai thác chắt lọc các thành tự khoa học, công nghệ tiên tiến nhất ở trong và ngoài nước để nội địa hóa, thiết kế, chế tạo đa dạng sản phẩm, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Xây dựng văn hóa, môi trường làm việc của doanh nghiệp, chuyên nghiệp, an toàn, công bằng, tinh gọn, hiệu quả.
 • Cam kết người lao động được làm đúng năng lực, sức khỏe, sở trường, học tập suốt đời. Thu nhập ổn định cao hơn mức thu nhập trung bình của các doanh nghiệp cùng ngành.
 • Tập trung mọi nguồn lực, liên kết, chuyển giao giải pháp quản trị, hỗ trợ kỹ thuật. Để xây dựng hệ thống các công ty con, xưởng vệ tinh chuyên môn hóa, bổ trợ lẫn nhau tạo ra chuỗi sản xuất đồng bộ. Đủ năng lực chế tạo ra các sản phẩm chất lượng và đạt tiến độ.
 • Đẩy mạnh liên danh với các cá nhân, tổ chức phát triển hệ thống xuất, nhập khẩu, marketing, bán hàng và chuyển giao công nghệ. Trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.
 • Áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại. Sử dụng tối đa công nghệ thông tin. Đảm bảo hệ thống tài chính, nhân sự, thông tin luôn minh bạch, ổn định.
 • Đảm bảo Hãng 3A thực sự là nơi các cổ đông, chuyên gia cống hiến cho xã hội và gia tăng giá trị tài sản và thương hiệu cá nhân. 
 • Quyết tâm xây dựng tinh thần làm việc cống hiến cho xã hội cho đất nước. Sống và làm việc theo pháp luật mọi lúc mọi nơi. Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Tự hào vì hãng 3A vì tổ quốc Việt Nam.

VI. THÀNH TÍCH VÀ THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Kể từ khi thành lập đến nay, 3A đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ cán bộ, công nhân viên, quy mô sản xuất, mà cả mạng lưới bán hàng để đáp ứng nhu cầu thị trường: 

 • 200 cán bộ, công nhân viên bao gồm: các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, đội ngũ nhân viên dịch vụ khách chuyên nghiệp, tận tâm.
 • 8 xưởng sản xuất với đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến phục vụ công tác nghiên cứu, sáng chế, chế tạo.
 • 2 kho hàng lớn đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • 67 đại lý phân phối độc quyền có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước.
 • 4 đại lý quốc tế tại các nước Lào và Campuchia.

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, 3 đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với những thành tích đạt được, 3A đã được nhà nước ghi nhận là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu, được tôn vinh tại lễ vinh danh doanh nghiệp và hội nhập, nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch. Ngoài ra, 3A còn nhận được thêm nhiều bằng khen, kỷ niệm chương cao quý khác.

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3AHình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Cùng các ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI trong từng sản phẩm mang THƯƠNG HIỆU 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo đã được nhiều cơ quan quản lý và thông tin đại chúng đánh giá rất cao, cũng như được Đài THVN giới thiệu nhiều trên các chương trình như: 

Chương trình “Doanh nhân và Hội nhập” của VTV1


Chương trình “Sáng tạo việt” của VTV3


Chương trình “SINH RA TỪ LÀNG” của VTV6

Chương trình “Nhà nông khởi nghiệp” của VTC2


Chương trình “Hành trình tri thức Việt” của VTC10 – NETVIET

 

 Chương trình “Nông dân Anh là ai” của VTC16

Chương trình “Đường đến thành công” của VTC10 – NETVIET

 Giới thiệu máy 3A trên báo dantri.com.vn

 Chương trình” TẠI SAO KHÔNG ?” của Đài THKTS VTC

 Chương trình ” Ai là Ai ?” của Đài THKTS VTC

 Chương trình “7 NGÀY CÔNG NGHỆ” của VTV2

Đến với 3A, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí: Chất lượng tốt, giá cạnh tranh, tiến độ nhanh, hậu mãi hoàn hảo. 

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến những đối tác truyền thống, những bạn hàng mới và những khách hàng tiềm năng đã quan tâm, và đi cùng Công ty CPĐT Tuấn Tú trên con đường hội nhập và phát triển.

Tin mới nhà nông

THƯ CHÚC TẾT
THƯ CHÚC TẾT
09/02/2024 09:23
0984930099