Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099

Sản phẩm nổi bật
-18% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

4,100,000đ5,000,000đ

Thống kê truy cập
Online
59
Hôm nay
2,205
Trong tháng
44,657
Tổng cộng
8,801,037

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

 Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw - Tận dụng tối đa phụ phẩm ngành công nghiệp gỗ, thu lợi nhuận khủng

Rác ván bóc, vỏ cây tại các nhà máy, khu vực khai thác và chế biến gỗ thường chiếm 1 lượng lớn diện tích, nếu không xử lý tận dụng sẽ ùn ứ gây lãng phí và ô nhiễm ảnh hưởng lớn đến môi trường sinh thái. Hiện nay, con người đã tối ưu ứng dụng được các loại rác ván bóc, vỏ cây để làm nguyên liệu cho các ngành sản xuất các loại gỗ ép công nghiệp, chất đốt, phân bón, bột giấy, phụ liệu xử lý khi phơi muối,... Tuy nhiên, để biến những loại rác này thành nguyên liệu công nghiệp thì ván bóc, vỏ cây phải được xử lý băm thành dạng nhỏ. Vậy giải pháp nào để băm được lượng lớn nguyên liệu đáp ứng kịp thời các chuỗi sản xuất nhu cầu thị trường cần? Hãng 3A xin giới thiệu tới Quý khách hàng Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw với tính năng băm các loại rác ván bóc, vỏ cây thành dạng nhỏ cho năng suất cao vượt trội từ 5 - 10 tấn/h. Sản phẩm chính là giải pháp hoàn hảo cho các cơ sở khai thác chế biến gỗ, các nhà máy sản xuất kinh doanh giấy, chất đốt, phân bón, … mang lại hiệu quả cao giúp tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu đầu vào từ những phế phẩm ngành gỗ, tối ưu được giá thành đầu ra, nâng cao lợi nhuận và góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu được ô nhiễm. 

 Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw
Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw

Những hạn chế thường xảy ra trong việc xử lý rác ván bóc, vỏ cây bằng phương pháp thủ công

Sử dụng phương pháp thủ công hoặc những máy móc tự chế để băm nhỏ các loại rác ván bóc, vỏ cây thường gặp phải những bất cập:

 • Không đáp ứng, xử lý kịp thời lượng lớn nguyên liệu đầu vào để cung cấp cho đầu ra.
 • Chưa tận dụng được tối đa nguồn phế phẩm dẫn đến hiệu quả kinh doanh thấp, lợi nhuận không cao.
 • Dễ xảy ra tai nạn, chấn thương trong quá trình xử lý ván bóc, phế phẩm từ gỗ.
 • Chưa đa dạng ứng dụng được nguồn phế phẩm từ ván bóc và các phế phẩm từ gỗ.
 • Không xử lý tận dụng sẽ ùn ứ gây lãng phí và ô nhiễm ảnh hưởng lớn đến môi trường sinh thái.

Những hạn chế thường xảy ra trong việc xử lý rác ván bóc, vỏ cây bằng phương pháp thủ công

Với Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw mọi khó khăn, bất cập sẽ được xử lý một cách hiệu quả, sản phẩm sẽ giúp các cơ sở khai thác, chế biến gỗ, chất đốt, phân bón… giải quyết được lượng lớn nguyên liệu đầu vào mà không tốn quá nhiều chi phí nhân công, nâng cao lợi nhuận và tạo ra giá thành tối ưu nhất trên thị trường. Quý khách hàng hãy liên hệ tới 3A để tìm hiểu và đặt hàng Dây chuyền thiết bị băm ván bóc công suất lớn siêu tiện ích này nhé.

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Dây chuyền băm rác ván lạng, vỏ cây 3A55Kw hoạt động như thế nào?

Dây chuyền băm rác ván lạng, vỏ cây 3A55Kw gồm 2 bộ phần chính được kết nối với nhau hoạt động khép kín cho năng suất vượt trội lên đến 10 tấn/giờ, hai thiết bị gồm băng tải nạp liệu và máy băm liệu có gắn băng tải ra liệu ở dưới. Dây chuyền gồm có 4 động cơ làm việc: 1 động cơ băm nghiền 55Kw, động cơ băng tải nạp liệu 1,5Kw, động cơ băng tải ra liệu 1,5Kw và 1 động cơ lô cuốn 1,5Kw. 

Khi cấp điện cho máy, các động cơ làm việc với các chức năng khác nhau. Động cơ băng tải nạp liệu giúp cho băng tải chuyển động để đưa nguyên liệu vào máy băm. Động cơ lô cuốn truyền chuyển động cho các lô cuốn có chức năng cuốn nguyên liệu vào máy và băm nhỏ nguyên liệu. Động cơ băm làm cho guồng dao quay giúp băm nguyên liệu khi nguyên liệu đi qua dao băm và các sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn sẽ rơi qua lỗ sàng và rơi xuống băng tải ra liệu. Động cơ băng tải ra liệu sẽ giúp băng tải ra đưa sản phẩm ra khỏi máy. Kết quả thu được sản phẩm ở cuối băng tải ra.

Dây chuyền băm rác ván lạng, vỏ cây 3A55Kw hoạt động như thế nào?

Những ưu điểm nổi bật của Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Lựa chọn đầu tư Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw sẽ giúp các các cơ sở sản xuất kinh doanh gỗ, chất đốt, phân bón,... mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhờ rất nhiều ưu điểm nổi bật của sản phẩm mang lại so với những thiết bị cùng tính năng trên thị trường.

Những ưu điểm nổi bật của Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Năng suất lên đến 10 tấn/h

Dây chuyền nghiền rác ván bóc 3A55kw sử dụng nguồn điện 380V, với công suất động cơ băm lớn lên đến 55kw cùng 3 động cơ băng tải đầu vào, đầu ra, lô cuốn riêng biệt kết nối với nhau tạo thành hệ thống dây chuyền giúp băm được lượng lớn nguyên liệu các loại rác ván bóc, vỏ cây thành dạng dăm nhỏ cho năng suất cao đạt từ 5 - 10 tấn/ giờ. Nhờ đó, các cơ sở sản xuất khai thác gỗ, chất đốt, phân bón,... dễ dàng nâng cao hiệu quả sản xuất để đáp ứng được đa dạng các đơn hàng tạo ra nguồn lợi nhuận khủng mà không tiêu tốn quá nhiều chi phí nhân công.

Dây chuyền nghiền rác ván bóc

Thiết kế hệ thống băng tải thông minh

Với tiêu chí luôn đặt sự an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu, Dây chuyền băm rác ván bóc 3A được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu chế tạo băng tải dẫn liệu đầu vào và đầu ra riêng biệt, giúp cắt giảm được tối đa chi phí nhân công đưa liệu liên tục và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với buồng băm của máy. 

Băng tải nạp liệu đầu vào sử dụng động cơ 1,5kw tốc 1450 với chiều dài lên đến 4,9M, các công nhân chỉ cần thao tác đơn giản đặt nguyên liệu lên băng tải để dẫn từ từ vào buồng băm một cách liên tục và chuyên nghiệp, khép kín và hạn chế được những tai nạn trong lao động như cho tay vào buồng băm, nguyên liệu bị bắn ngược ra,... 

Dây chuyền nghiền rác ván bóc 3a

Dây chuyền băm rác ván bóc 3A

Băng tải đầu ra sử dụng động cơ 1,5kw tốc 1450 với chiều dài 2,7M giúp máy băm đẩy nguyên liệu ra liên tục, không bị rơi, đổ nguyên liệu. Các công nhân có thể chuẩn bị thùng chứa ở cuối băng tải và đóng bao liên tục hoặc chuyển đến kho chứa một cách nhanh chóng tạo thành hệ thống làm việc liên tục và nâng cao năng suất làm việc một cách hiệu quả tối ưu nhất.

Dây chuyền băm vỏ cây 3A

Thiết kế bộ dao băm sắc bén

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw được đội ngũ kỹ sư tại 3A nghiên cứu và chế tạo bộ dao băm sắc bén. Bởi dao băm rác ván bóc là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng để khách hàng có quyết định lựa chọn mua sản phẩm hay không, chính vì vậy mà 3A đã rất chú trọng chế tạo bộ dao băm rác ván bóc.

Bộ dao băm của Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw được thiết kế 3 dao vô cùng sắc bén, vật liệu chế tạo bằng thép SKD11. Kích thước của dao băm (dài x rộng x cao) 7040 x 1480 x 1710 mm, đảm bảo các tiêu chí: độ bền cáo, độ cứng cao, độ bén cao, độ dẻo cao, khó nứt vỡ. Với các tiêu chí trên đã minh chứng được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận, khéo léo khi chế tạo dao băm của đội ngũ kỹ thuật viên tại 3A. 

Bộ dao máy băm rác ván bóc

Dao băm được thiết kế bằng tấm thép SKD11 chính là vật liệu cao cấp nhất cho việc sản xuất dao băm gỗ, rác ván bóc, vỏ cây được nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định. Vậy Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw tại 3A chế tạo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi quý khách hàng, để ứng dụng vào quy mô sản xuất của mình mang hiệu hiệu quả cao. 

sản xuất máy băm rác ván bóc

Quý khách hàng mua bất kỳ thiết bị máy băm gỗ, máy băm rác ván bóc, máy băm cỏ, máy băm cành cây… khi có nhu cầu về thay thế dao băm hoặc các link phụ kiện, tại 3A luôn luôn có sẵn hàng chính hãng để giúp quý khách thay thế hoặc bảo trì, bảo dưỡng một cách nhanh và tiện lợi.

Lô cuốn điều tiết nguyên liệu vào buồng băm đồng đều

Khác với các thiết bị băm ván bóc thông thường, Dây chuyền nghiền rác ván bóc công suất lớn 3A được thiết kế lô cuốn điều tiết nguyên liệu vào buồng băm có động cơ riêng 1,5kw. Nhờ tính năng này, các nguyên liệu ván bóc, vỏ cây được đưa vào từ từ, không bị quá tải gây tắc nghẽn cháy động cơ, sản phẩm đầu ra được băm đồng đều, liên tục tạo ra quy trình làm việc được điều tiết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dây chuyền nghiền rác ván bóc công suất lớn 3A

 Xử lý đa dạng nguyên liệu 

Dây chuyền băm rác ván bóc 3A có cơ cấu buồng băm gồm 3 dao băm chuyên dụng và mặt sàng đi kèm giúp xử lý được đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau như: ván bóc, vỏ cây, các cây phụ phẩm nông nghiệp, bã mía, rác hữu cơ… thành dạng dăm nhỏ làm nguyên liệu cung cấp đa dạng cho các nhà máy chế biến gỗ ép, chất đốt, phân bón, giá thể trồng cây, … Sản phẩm góp phần tích cực tận dụng tối đa nguồn phế phẩm, hạn chế gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường xanh trong tình hình hiện nay.

Dây chuyền nghiền rác ván bóc 3a

Dây chuyền băm rác ván bóc 3A

 Dây chuyền băm vỏ cây 3A

Hình ảnh rác ván bóc, vỏ cây sau khi đã băm nhỏ.

Thiết bị kết nối trong các dây chuyền sản xuất

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw với thiết kế băng tải dẫn liệu đầu vào và đầu ra dễ dàng kết nối với các thiết bị sản xuất khác tạo thành hệ thống dây chuyền trong các nhà máy sản xuất phân bón, gỗ ép, chất đốt… Do đó, các khâu sản xuất dần được tối ưu hóa, cắt giảm được tối đa chi phí nhân công, giúp các chủ doanh nghiệp, nhà máy chủ động kiểm soát được các khâu sản xuất và nâng cao năng suất hoạt động một cách hiệu quả nhất.

chế tạo Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Dây chuyền được lắp, tháo rời dễ dàng 

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw là thiết bị đã được 3A nghiên cứu, chế tạo với thiết kế thông minh và hiện đại, dây chuyền băm ván bóc 3A55kw có thể dễ dàng tháo rời các bộ phận băng tải đầu vào, đầu ra, tủ điện và một số chi tiết khác. Vì vậy, giúp việc vận chuyển, di dời địa điểm làm việc cho hệ thống dây chuyền giảm thiểu được tối đa các chi phí vận chuyển và nhân công liên quan cho các cơ sở sản xuất, chủ doanh nghiệp.

Sáng chế Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Đảm bảo an toàn cho người lao động

Dây chuyền băm rác ván bóc 3A55kw được đội ngũ kỹ sư 3A chế tạo tủ điện chuyên dụng với các nút khởi động, dừng và tự động ngắt khi hoạt động quá tải giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành, bảo vệ động cơ khỏi chập cháy và giảm thiểu tối đa các sự cố khác trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhờ vậy chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh hoàn toàn yên tâm về hệ thống dây chuyền không làm ảnh hưởng đến mạng lưới điện của nhà máy khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra việc thiết kế băng tải nạp liệu giúp người vận hành nạp liệu nhanh và tránh xa lô cuốn và buồng băm, hạn chế tối đa tai nạn lao động có thể xảy ra.

Dây chuyền băm rác ván bóc 3A55kw

Cấu tạo của Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Cấu tạo của Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Những lợi ích khi sử dụng Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho các nhà máy sản xuất quy mô vừa và lớn. Trên thực tế, rất nhiều chủ Doanh nghiệp đã tin dùng và hài lòng bởi những lợi ích dây chuyền đã mang lại:

 • Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của cơ sở, doanh nghiệp. 
 • Tận dụng triệt để nguồn phụ phẩm của ngành công nghiệp gỗ.
 • Góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa ô nhiễm rác thải ra môi trường.
 • Xử lý  rác tồn đọng, giải phóng mặt bằng cho nhà xưởng.
 • Đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành một cách tối ưu nhất.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân công khi vận hành dây chuyền
 • Nâng cao lợi nhuận kinh doanh và tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

Những lợi ích khi sử dụng Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Với những lợi ích vô cùng thiết thực mà Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw mang lại, Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá dây chuyền nghiền rác ván bóc và hướng dẫn mua hàng nhé.

Các lưu ý khi sử dụng Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw

Để hệ thống dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw hoạt động một cách hiệu quả nhất, trong quá trình vận hành cần lưu ý: 

 • Trước khi vận hành: Cần đảm bảo không có dị vật trong buồng băm; sỏi đá, sắt thép lẫn trong nguyên liệu; đường điện ổn định, an toàn; bulong, đai ốc gá động cơ, thùng băm, đĩa dao, dao được siết chặt.
 • Trong quá trình vận hành: Không đưa tay quá sâu vào băng tải và không đưa quá nhiều nguyên liệu vào băng tải gây tắc nghẽn. Nếu bị kẹt buồng băm do gặp phải dị vật cứng hoặc cho quá nhiều nguyên liệu, lúc đó lập tức ấn nút dừng khẩn cấp (stop) và kiểm tra vị trí gây ra hiện tượng đó.
 • Sau khi vận hành: Để vệ sinh dây chuyền sau khi dùng xong, cần chờ cho đĩa dao ngừng quay, tắt công tắc ngắt điện mới được phép mở cửa buồng băm. 

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw với thiết kế thông minh và hiện đại sẽ thực sự là trợ thủ đắc lực hái ra tiền cho các các nhà máy, cơ sở sản xuất gỗ, chất đốt,... Thiết bị giúp cắt giảm được tối đa chi phí công nhân sản xuất, nâng cao hiệu quả các khâu sản xuất một cách kết nối liên tục, gia tăng giá trị sản xuất, tạo giá thành cạnh tranh tối ưu từ những phế phẩm tận dụng. Nhờ đó, chủ các doanh nghiệp thu được lợi nhuận cao một cách nhanh chóng và đóng góp tích cực trong việc giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường.

Để được tư vấn và mua hàng, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới 3A. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng và tin tưởng với sự đầu tư của mình.

Máy băm rác ván bóc

 

Hãng 3A - Chuyên chế tạo và phân phối các thiết bị máy công nghiệp uy tín tại Việt Nam

Trong suốt những năm qua, Hãng 3A không ngừng nỗ lực cải tiến, mang lại những sản phẩm thực sự thiết thực phục vụ bà con khắp cả nước. Thương hiệu 3A đã và đang được rất nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi ở giá trị sản phẩm, mà còn ở cả cách phục vụ tận tâm hậu mãi cho khách hàng.

Chế tạo máy băm rác ván bóc 3A

Chế tạo máy băm rác ván bóc 3A

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw được nghiên cứu chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư công ty Cổ phần đầu tư Tuấn Tú giúp tận dụng được tối đa nguồn phế phẩm từ ngành khai thác gỗ, giảm lượng rác thải bảo vệ môi trường. Thiết bị cam kết đảm bảo chất lượng tương xứng với giá trị đầu tư của khách hàng, chế độ bảo hành, bảo trì và chuyển giao công nghệ một cách chuyên nghiệp.

Sáng chế máy băm rác ván bóc 3ASáng chế máy băm rác ván bóc 3A

Hãng 3A nhận đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw số lượng lớn

Với tiêu chí “Bạn có nhu cầu - 3A có giải pháp”, Hãng 3A luôn sẵn sàng đáp ứng cả yêu cầu về chất lượng và thời gian theo đơn đặt hàng của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55kw hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đúng thời gian thỏa thuận.

Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Sáng chế Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Sáng chế Dây chuyền băm rác ván bóc công suất lớn

Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw được chế tạo và sản xuất bởi Hãng 3A đều được kiểm định chất lượng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng. Quý khách hãy mua dây chuyền nghiền rác ván bóc tại 3A để có những giải pháp tốt nhất và khởi đầu thành công nhất, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách tận tâm nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi miền Tổ Quốc! 

Chế tạo dây chuyền băm rác ván bóc 

Chế tạo dây chuyền băm rác ván bóc

Chế tạo dây chuyền băm rác ván bóc

Chế tạo dây chuyền băm rác ván bóc

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 270/16A Lê Đình Cẩn, Khu Phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ khách hàng: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Dây chuyền băm rác ván bóc, vỏ cây 3A55Kw

 

Tin mới nhà nông

THƯ CHÚC TẾT
THƯ CHÚC TẾT
09/02/2024 09:23
0984930099