Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 -  0984930099 -  0963821177

Thống kê truy cập
Online
37
Hôm nay
311
Trong tháng
65,989
Tổng cộng
4,906,775

Máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời

Mã sản phẩm: DN.2,2R.PV
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

Máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời - trợ thủ đắc lực cho chăn nuôi nông hộ 

Chăn nuôi nông hộ tuy nhỏ lẻ nhưng vẫn giữ vai trò chủ đạo tạo ra một sản lượng thực phẩm lớn cho xã hội. Tuy nhiên, hiện nay các nông hộ đang gặp nhiều khó khăn chủ yếu do giá thức ăn chăn nuôi tăng trong khi dịch bệnh phát sinh và lây lan nhanh chóng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro, thua lỗ. Để hỗ trợ bà con giải quyết khó khăn, công ty CPĐT Tuấn Tú đã cải tiến và mang đến cho bà con chiếc máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời.

 Máy xay nghiền đa năng

Máy băm nghiền được các loại phụ phẩm nông nghiệp, thân ngô, lá mía, cỏ voi, hạt ngũ cốc, tôm, cua, ốc bươu vàng...với năng suất đạt từ 50 - 450kg/giờ. Đây chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các hộ chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ. 

Nhìn thẳng vào thực tiễn thị trường thức ăn chăn nuôi

Ý kiến từ chuyên gia: “hiện giá thức ăn chăn nuôi bị "đội" lên khoảng từ 15 đến 20% so với các nước trong khu vực, vì chúng ta chưa tự cung cấp được nguồn nguyên liệu, phần lớn vẫn phải nhập khẩu. Ðây là nguyên nhân khiến sức cạnh tranh của ngành chăn nuôi Việt Nam tiềm ẩn nhiều rủi ro, bởi TĂCN chiếm tới 60% chi phí sản xuất và giá thành”.

(Nguồn: Báo Điện tử Nhân Dân)

Máy xay nghiền đa năng 3A

Trong khi đó các hộ chăn nuôi gia súc gia cầm tại địa phương lại đang lãng phí nguồn phụ phẩm từ nông nghiệp (thân cây đậu, lạc, thân ngô, lá mía, dây khoai lang); các loại hạt ngũ cốc (ngô, thóc, đậu tương) chưa được tận dụng triệt để, chưa có kế hoạch tự cung tự cấp; cua, ốc bươu vàng chỉ được cho ăn với một lượng nhỏ không đáng kể. Phần lớn vẫn phụ thuộc vào cám công nghiệp mua ngoài thị trường.

Là người bạn đồng hành của nhà nông - nơi lần đầu tiên cho ra đời những chiếc máy băm nghiền đa năng phục vụ chăn nuôi - chiếc máy xay nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng 2,2Kw động cơ rời thương hiệu 3A sẽ tiếp tục là trợ thủ đắc lực giúp bà con tháo gỡ khó khăn, chăn nuôi hiệu quả.

 Tại sao nói máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw là trợ thủ đắc lực cho chăn nuôi nông hộ?

Lắp đặt động cơ phù hợp với quy mô hộ gia đình 

Máy băm nghiền đa năng 3A lắp đặt động cơ rời có công suất 2,2Kw sử dụng nguồn điện gia đình 220V. Vì thế bà con có thể kết nối trực tiếp máy với nguồn điện mà gia đình đang sử dụng. Lưu ý, nên dùng riêng dây cấp điện để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng quá tải, hỏng hóc, cháy nổ. 

 Máy xay nghiền đa năng giá rẻ

Tích hợp 3 trong 1 giúp bà con tận dụng nguyên liệu sẵn có 

3 tính năng trong một sản phẩm không chỉ có ở riêng máy 3A2,2Kw động cơ rời mà đây được coi là đặc trưng và khác biệt lớn nhất của các dòng máy băm nghiền đa năng 3A so với sản phẩm trên thị trường nhằm giúp bà con tối ưu hóa sức lao động, tiết kiệm thời gian và ngân sách chi cho chăn nuôi. 

Tính năng nghiền bột khô: nghiền được các loại hạt ngũ cốc khô như: hạt bắp, hạt thóc gạo, đậu tương.. và cả khoai lang, khoai tây, củ sắn… Nguyên liệu sau khi nghiền bà con có thể phối trộn thêm rỉ mật đường, vitamin, premix khoáng để ép thành cám viên làm thức ăn dự trữ.

mua Máy xay nghiền đa năngmua Máy xay nghiền đa năng

Tính năng nghiền nát nhuyễn: Nếu trước đây bà con thường phải dùng tay đập nát vỏ ốc, cua thì giờ đây các nguyên liệu như tôm, cua, ốc, cá tạp… giàu đạm sẽ được máy xay thức ăn gia súc nghiền nát nhuyễn trong thời gian ngắn. 

ban Máy xay nghiền đa năngbán Máy xay nghiền đa năng

Tính năng băm nhỏ: Máy có thể băm nhỏ thân bắp, lá mía, cỏ voi, dây khoai lang, rau bèo, rau muống… thành đoạn nhỏ vừa để vật nuôi ăn trực tiếp, dễ hấp thụ lại có thể đem ủ chua àm thức ăn dự trữ.

Nhờ tự sản xuất thức ăn chăn nuôi từ nguồn nguyên liệu có sẵn, các nông hộ có thể tiết kiệm hơn 30% chi phí, hơn nữa lại không bị phụ thuộc vào thị trường. 

giá Máy xay nghiền đa nănggiá Máy xay nghiền đa năng

 

Liên hệ với 3A để đặt hàng ngay hôm nay 

đặt hàng ngay

Lưu ý khi sử dụng:

  • Sử dụng đúng công suất quy định: Do lắp đặt động cơ rời nên truyền chuyển động của động cơ sẽ thông qua puly dây đai. Chính vì vậy nếu bà con sử dụng vượt quá công suất cho phép có thể sẽ dẫn tới tình trạng trượt dây đai gây ra hiện tượng đứng máy. 
  • Nên để máy nghỉ ngơi sau mỗi thời gian vận hành. 
  • Không cho trẻ em lại gần khi máy đang chạy. 

Cấu tạo máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời

 cấu tạo Máy xay nghiền đa năng

Ngoài máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời sử dụng cho chăn nuôi nông hộ, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu còn đặc biệt chế tạo và cải tiến, mang đến máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng 3A5,5Kw động cơ rời phù hợp với quy mô chăn nuôi trang trại. Máy sử dụng động cơ điện 3 pha 380V có tủ điện an toàn. Trong 1 giờ, năng suất băm nghiền của máy đạt từ 200 - 800kg.

 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 - 0963821177
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505094891268809145678690916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy xay nghiền đa năng 3A2,2Kw động cơ rời

 Áp dụng Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)   Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội
 Giá máy nguyên bộ   VNĐ   VNĐ

Tin mới nhà nông

0984930099