Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099

Sản phẩm nổi bật
-3% Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw
Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw

5,800,000đ6,000,000đ

-9% Máy xay sữa đậu nành 3A
Máy xay sữa đậu nành 3A370W

2,900,000đ3,200,000đ

-7% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

3,800,000đ4,100,000đ

-10% Máy xay đậu nành tách bã
Thống kê truy cập
Online
70
Hôm nay
2,289
Trong tháng
45,286
Tổng cộng
8,991,625

Chính sách đổi trả hàng hóa

 

Chính sách đổi trả hàng hoá

 
Công ty Tuấn Tú có trách nhiệm về mặt pháp lý trong việc ĐỔI, TRẢ cho tất cả các sản phẩm của Công ty đã phân phối. Việc đổi, trả hàng hoá của Công ty Tuấn Tú được công bố thành văn bản giao cùng sản phẩm về trách nhiệm của Công ty Tuấn Tú đối với việc đổi trả hàng hoá bị lỗi trong quá trình chế tạo. Đó cũng là trách nhiệm của Công ty Tuấn Tú trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về đổi trả hàng hoá của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

* Trách nhiệm của khách hàng:
Có một số công việc Quý khách cần phải thực hiện để đảm bảo rằng Quý khách có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản về chính sách đổi trả hàng hoá. Các công việc được liệt kê như:

– Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc thiết bị theo đúng như tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị.

– Đảm bảo rằng chỉ sử dụng loại nguyên, nhiên liệu đã được nhà sản xuất quy định.

– Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và biên bản bàn giao vận hành.

– Đảm bảo rằng khi phát hiện bất kỳ lỗi hư hỏng nào phát sinh phải dừng máy thông báo ngay cho Công ty Tuấn Tú được sửa chữa kịp thời.

* Những mục không bao gồm trong chính sách đổi trả:

– Không đổi trả cho các chi tiết máy hỏng khi bên mua không chứng minh được chi tiết máy đó bị lỗi từ khâu chế tạo.

– Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc thiên tai địch họa khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất.

– Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ thiết bị không đúng như mô tả trong tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị.

– Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.

– Thiết bị đã bị bên thứ ba sửa chữa và thay thế phụ tùng.

– Những hao mòn theo thời gian

– Công ty Tuấn Tú không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng thiết bị, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng thiết bị.

* Phương thức đổi trả sản phẩm:

– Thời gian tiếp nhận thông tin yêu cầu đổi trả là 48 tiếng sau khi sản phẩm được bàn giao đến tay khách hàng.

– Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận của Công ty Tuấn Tú trước hết sẽ xác định vấn đề và tư vấn cách giải quyết thông qua đường Internet, email hoặc điện thoại. – Các hàng hóa đổi trả sẽ chuyển về công ty tại Hà Nội và chi nhánh HCM để bảo hành. Cước vận chuyển hàng bảo hành khách sẽ chịu phí 1 chiều chuyển về công ty và Công ty chịu phí chiều chuyển trả cho khách.

– Khách hàng mua hàng tại Đại lý nếu Đại lý không đổi trả được sẽ chuyển về công ty, Khách hàng sẽ chịu chi phí khi chuyển hàng hoá dổi trả đến Đại lý và từ Đại lý về nhà Khách hàng. Công ty chịu chi phí cước chuyển hàng từ Đại lý về Công ty và chiều ngược lại.

Tin mới nhà nông

THƯ CHÚC TẾT
THƯ CHÚC TẾT
09/02/2024 09:23
0984930099