Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099

Sản phẩm nổi bật
-3% Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw
Máy làm sữa đậu nành 3A1,5Kw

5,800,000đ6,000,000đ

-9% Máy xay sữa đậu nành 3A
Máy xay sữa đậu nành 3A370W

2,900,000đ3,200,000đ

-7% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

3,800,000đ4,100,000đ

-10% Máy xay đậu nành tách bã
Thống kê truy cập
Online
48
Hôm nay
2,408
Trong tháng
45,405
Tổng cộng
8,991,744

3A – Thương hiệu đã được đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho từng sản phẩm

14/03/2020 09:27

 3A là thương hiệu do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu – người có rất nhiều những phát minh khoa học được đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các máy móc sáng chế do 3A chế tạo đã giúp nhiều bà con nông dân giảm bớt gánh nặng và tiết kiệm thời gian trong quá trình trồng trọt – chăn nuôi. Nhờ vậy, rất nhiều hộ gia đình chuyển từ phương thức canh tác quảng canh, thủ công, manh mún sang các mô hình nuôi trồng hiện đại, mở rộng quy mô nhằm đem lại những thành công ngoài mong đợi từ trên chính mảnh đất quê hương. 

Máy móc sáng chế bởi thương hiệu 3A – đã được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu 

3A – Nhãn hiệu được bảo hộ độc quyền về máy móc nông nghiệp tại Việt Nam

Đã từ rất lâu, 3A trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu cả nước và đón nhận được niềm tin yêu của bà con nông dân gửi gắm trong từng sản phẩm, thiết bị, máy móc phục vụ hoạt động nông nghiệp, chăn nuôi và hỗ trợ sản xuất. Mỗi năm, hàng ngàn thiết bị được 3A sản xuất và phân phối tới tay bà con trên mọi miền tổ quốc. Các đại lý của 3A đã xuất hiện ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm hỗ trợ chuyển giao và cung cấp sản phẩm chính hãng mang thương hiệu 3A tới chính xác người tiêu dùng. Hơn thế nữa, nhờ sự tin tưởng và trải nghiệm thực tế chất lượng, tính tiện lợi cao, hiệu quả vượt trội của thiết bị đem lại, máy móc 3A còn vươn xa sang thị trường quốc tế, mở rộng “biên giới” của 3A sang cả nước bạn Campuchia và thị trường Châu Phi đang phát triển.

Hình ảnh triển khai thực tế hỗ trợ bà con vùng cao cơ giới hóa nông nghiệp 

Hình ảnh triển khai thực tế hỗ trợ bà con vùng cao cơ giới hóa nông nghiệp

Không chỉ khẳng định được vị trí của mình trong lòng bà con nông dân, ngày 29/12/2017, 3A còn vinh dự được nhà nước bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong nhóm dịch vụ, sản phẩm máy nông nghiệp, máy nâng hạ nông nghiệp, công cụ nông nghiệp (không tính dụng cụ thao tác thủ công), máy cắt, máy xay, máy công cụ, máy cho vật nuôi ăn được cơ giới hóa, máy bóc vỏ. Đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu, được công nhận và bảo hộ bởi pháp luật và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng.

 Hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Hình ảnh giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Nhờ các nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ trong chặng đường 10 năm phát triển, đồng hành cùng nông dân trên cả nước. 3A đã được nhà nước ghi nhận là 1 trong 100 doanh nghiệp tiêu biểu, được tôn vinh tại lễ vinh danh doanh nghiệp và hội nhập, nhận bằng khen của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch. Ngoài ra, 3A còn nhận được thêm nhiều bằng khen, kỉ niệm chương cao quý khác và xuất hiện công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng trong các chương trình uy tín về nông nghiệp và sáng chế.

 Sáng tạo việt

Hình ảnh Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu tham gia chương trình Sáng tạo Việt

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A
Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A
Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3AHình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Hình ảnh về các bằng khen và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu của 3A

Điều kiện để sản phẩm được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Trước khi tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của 3A đã được Cục sở hữu Trí tuệ bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu xem các điều kiện cần đáp ứng của bất kì sản phẩm nào để được nhà nước ưu tiên bảo hộ (theo định nghĩa khái niệm về bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Cục sở hữu Trí tuệ).

Có tính mới

Kiểu dáng công nghiệp cần phải khác biệt rõ rệt với những kiểu dáng công nghiệp đã được sử dụng công khai, hoặc trong các mô tả dưới bất kì hình thức nào khác ở trong nước và quốc tế kể trước thời điểm nộp đơn đăng kí bảo hộ.

Có tính sáng tạo

Kiểu dáng công nghiệp thể hiện được tính sáng tạo, không giống các sản phẩm đại trà và không thể dễ dàng tạo ra bởi những người có hiểu biết trung bình và cơ bản trong lĩnh vực liên quan, kể từ thời điểm nộp đơn đăng kí bảo hộ.

Có khả năng áp dụng công nghiệp

Kiểu dáng công nghiệp có thể dùng làm mẫu để chế tạo hàng loạt các sản phẩm tương tự bằng các phương pháp công nghiệp hoặc thủ công nghiệp.

Đặc biệt, kiểu dáng công nghiệp chỉ được cấp cho đơn vị sáng chế, chế tạo ra sản phẩm đó và có thời gian nộp đơn bảo hộ sớm nhất, đáp ứng đủ các điều kiện được cấp văn bằng bảo hộ.

Máy 3A được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Các sản phẩm, máy móc mang thương hiệu 3A được bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam như một minh chứng rõ ràng nhất ghi nhận những sáng tạo không ngừng nghỉ của nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu và toàn bộ tập thể 3A trong việc nỗ lực góp phần cơ giới hóa nền nông nghiệp nước nhà. Chỉ những máy móc được tự tay thiết kế, sáng tạo, chế tạo bằng chất xám, tư duy công nghệ, không sao chép, nhái sản phẩm, ý tưởng… mới vượt qua được các vòng đánh giá, kiểm duyệt nghiêm ngặt của Cục sở hữu Trí tuệ và được bảo hộ. 

Máy băm xơ dừa 3A

  Máy băm xơ dừa 3AMáy băm xơ dừa 3A

Máy băm xơ dừa 3A là thiết bị hữu dụng có khả năng băm nghiền các phụ phẩm nông nghiệp ở cả dạng tươi và khô như: vỏ dừa, bã mía, rơm rạ, bông phế thải, thân cây… thành các vụn nhỏ để làm giá thể, đất trồng cây, chất nền lót chuồng... Với năng suất cao, lên đến 1600 kg/h và chế độ vận hành ổn định, đạt hiệu quả cao, thiết kế chuyên biệt, tiện lợi, dễ dàng sử dụng và di chuyển.Sản phẩm đã được Cục sở hữu Trí tuệ thẩm định và cấp chứng nhận độc quyền kiểu dáng công nghiệp sau hơn 1 năm kiểm duyệt khắt khe.

 Máy băm xơ dừa 3A

Phễu máy băm rau bèo 3A

Một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu 3A và được bà con nông dân cả nước ưa chuộng sử dụng vì những lợi ích to lớn và tính đa năng của thiết bị mang lại chính là máy băm nghiền đa năng. Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng sơ chế phụ phẩm, nguyên liệu trong nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi như: băm nhỏ rau, cỏ, thân chuối,….; nghiền mịn ngũ cốc; nghiền nát nhuyễn thức ăn tươi sống như: ốc, cua,… giúp vật nuôi dễ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng và ăn nhiều hơn. Từ đó giúp đàn vật nuôi khỏe mạnh, mau lớn và thu được năng suất cao.

 Phễu máy băm rau bèo 3A

Một trong những “vũ khí bí mật” biến máy băm nghiền đa năng 3A (còn có tên gọi dân dã khác là máy băm rau bèo) thành công cụ đa công năng chính là phễu máy băm rau bèo.Nhờ trải nghiệm thực tế, sát cánh cùng với bà con trong các hoạt động chăn nuôi ròng rã nhiều tháng trời để tích lũy kinh nghiệm và thấu hiểu những khó khăn gặp phải trong việc sơ chế thức ăn. Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã mày mò, thiết kế, chế tạo, thử nghiệm hết lần này qua lần khác phễu máy băm rau bèo đa năng. Những thất bại không làm “kĩ sư hai lúa” nản lòng, sau rất nhiều lần thử nghiệm, phễu máy băm rau bèo đã được chế tạo thành công. Bộ phận này góp phần không hề nhỏ điều hướng các dạng thức ăn có kết cấu, kích thước, độ ẩm khác nhau một cách chính xác, hợp lý vào trong buồng nghiền để đảm bảo quá trình băm nghiền diễn ra trơn tru, ổn định và đạt chất lượng cao nhất. Nhờ đó, máy băm nghiền đa năng trở thành công cụ đắc lực, thay thế từ 3 – 4 chiếc máy khác nhau hỗ trợ bà con chế biến thức ăn cho vật nuôi.

 Phễu máy băm rau bèo 3A

Được Cục sở hữu Trí tuệ cấp bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp là sự ghi nhận lớn lao cho những đóng góp không ngừng nghỉ và sáng tạo của Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu dành cho các thiết bị máy móc phục vụ hoạt động nông nghiệp.

Động cơ điện 3A

 Động cơ điện 3A

Bộ phận được ví như “trái tim” của toàn bộ thiết bị, giúp máy móc hoạt động mạnh mẽ, đạt hiệu suất cao và có khả năng vận hành liên tục, ổn định trong thời gian dài chính là động cơ điện. Được cấp bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp là minh chứng rõ nét nhất cho thấy khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm 3A so với các thiết bị cùng loại trên thị trường. Động cơ điện 3A được thiết kế dựa trên tiêu chí chung của công ty: “Hàng tốt – Giá tốt – Dịch vụ tốt” nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người dân cả nước với mong mỏi sở hữu được sản phẩm chính hãng, có chất lượng vượt trội do tự tay người Việt chế tạo ra.

Động cơ điện 3A 

Lưỡi dao của máy xay 3A

 Lưỡi dao của máy xay 3A

Lưỡi dao máy băm nghiền đa năng 3A là một trong những thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đậm dấu ấn và thể hiện sự đầu tư chất xám vào quá trình chế tạo ra thiết bị. Sử dụng thép không gỉ với độ dày lớn, được mài sắc cạnh kết hợp với kiểu dáng “độc – lạ” hình bum – mê – răng giúp nâng cao khả năng cắt thái. Các nhát cắt dứt khoát, kết hợp với tốc độ quay nhanh sẽ giúp làm đứt rời từng mảnh nhỏ dứt điểm chỉ sau 1 lần tiếp xúc. Đảm bảo năng suất và giữ nguyên được dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

 Lưỡi dao của máy xay 3A

Thiết kế kiểu dáng chuyên biệt, có 1 không 2, để nâng cao hiệu quả làm việc là một trong những tiêu chí quyết định giúp lưỡi dao máy băm nghiền đa năng 3A được cấp bằng bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp.

Máy băm vỏ dừa tươi 3A

  Máy băm vỏ dừa tươi 3AMáy băm vỏ dừa tươi 3A

Mang trong mình những tính năng ưu việt như người anh em máy băm xơ dừa 3A, máy băm vỏ dừa tươi còn được cải tiến thiết kế và kiểu dáng công nghiệp sao cho vừa đảm bảo hiệu quả của dòng thế hệ trước vừa nâng cấp thêm tính năng để băm nhỏ được cỏ voi, thân cây ngô, lạc… để làm thức ăn cho vật nuôi. Từ đó, giúp bà con khai thác tối đa công năng của thiết bị. Với một loạt các cải tiến trong thiết kế và chứng minh được hiệu quả mang lại, Cục sở hữu Trí tuệ đã cấp phép bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm máy băm vỏ dừa tươi 3A sau quá trình thẩm định, kiểm duyệt nghiêm ngặt.

 Máy băm vỏ dừa tươi 3A

Tất cả các sản phẩm của 3A kể trên đều được nhà nước bảo hộ kiểu dáng công nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và công nhận là sản phẩm có tính mới, tính sáng tạo và không sao chép, không đạo nhái bất kì thiết bị nào trên thị trường. Bất kì cơ quan, công ty, nhãn hàng nào đạo nhái hoặc đưa ra các sản phẩm tương tự giống máy móc của 3A đều là ăn cắp và vi phạm luật pháp.

Để mua được máy móc thiết bị chính hãng, do chính người Việt Nam bỏ nhiều công sức nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sản xuất. Vui lòng tìm mua tại các kho hàng chính hãng và đại lý ủy quyền của 3A theo danh sách dưới đây:

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú
- Địa chỉ: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- Hotline : 02422050505 – 0945796556 - 0984930099 
- Email: khomay3a@gmail.com
- Website: https://khomay3a.com
- Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

 

Tin mới nhà nông

THƯ CHÚC TẾT
THƯ CHÚC TẾT
09/02/2024 09:23
0984930099