Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 -  0984930099 -  0963821177

Thống kê truy cập
Online
29
Hôm nay
301
Trong tháng
65,979
Tổng cộng
4,906,765

MÁY ÉP CÁM VIÊN

 MÁY ÉP CÁM VIÊN 3A – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU GIÚP BẠN TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ CHĂN NUÔI

Trong chăn nuôi, việc phụ thuộc hoàn toàn vào nguồn cám bên ngoài khiến cho không ít bà con chăn nuôi gặp phải những khó khăn nhất định. Giá thức ăn lại luôn biến động, tăng cao từng ngày khiến cho các hộ gia đình, trang trại rơi vào tình cảnh thua lỗ. Hiểu được vấn đề đó, thay vì việc nhập cám từ bên ngoài vào thì hiện nay bà con đang dần chuyển sang phương pháp tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm từ những nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cũng như nâng cao hiệu quả chăn nuôi rõ rệt.

Với nhiều năm đồng hành cùng người chăn nuôi, đến nay Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường các loại Máy ép cám viên mang thương hiệu 3A, đa dạng về mẫu mã, công suấtnăng suất khác nhau. Từ những chiếc Máy làm cám viên mini phù hợp cho các hộ gia đình cho đến các loại máy đùn cám viên công suất vừa và lớn phù hợp cho các trang trại, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Một số loại Máy ép cám viên nổi bật nhất phải kể đến: Máy ép cám viên trục ngang không đầu cắt 3A3Kw, Máy ép viên thức ăn chăn nuôi 3A5,5Kw, Máy ép cám viên thủy sản 3A7,5Kw (cấp liệu bán tự động), Máy ép cám viên công suất lớn 3A22Kw

Với phương châm: HÀNG TỐT – GIÁ TỐT – DỊCH VỤ TỐT, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ tìm mua được những chiếc máy ép cám viên giá rẻ, chất lượngphù hợp nhất cho nhu cầu chăn nuôi của mình. 

XEM ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI MÁY ÉP CÁM VIÊN 3A

Xem chi tiết
 

Tin mới nhà nông

0984930099