Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7

0945796556 - 0984930099
Thống kê truy cập
Online
37
Hôm nay
90
Trong tháng
29,045
Tổng cộng
519,728

Đà Nẵng LIVESTOCK 2019 - Hội chợ quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi 2019

04/05/2019 16:34
 Nhằm thúc đẩy quảng bá và tăng giá trị cho ngành Chăn nuôi Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam kết hợp với Công ty AMB Tarsus Exhibition Sdn.Bhd và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức hội chợ Triển lãm quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 từ ngày 05 - 07/09/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng.

Nhằm thúc đẩy quảng bá và tăng giá trị cho ngành Chăn nuôi Việt Nam, Hội Chăn nuôi Việt Nam kết hợp với Công ty AMB Tarsus Exhibition Sdn.Bhd và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức hội chợ Triển lãm quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi DANANG LIVESTOCK 2019 từ ngày 05 - 07/09/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng.

Đà Nẵng LIVESTOCK 2019

Việt Nam có lợi thế về nông nghiệp, đặc biệt là ngành Chăn nuôi với giá trị chiếm trên 5% GDP. Ước tính năm 2018 xuất khẩu khoảng 500 - 550 triệu USD sản phẩm, khoảng 400 - 450 triệu USD nguyên liệu và sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Tuy nhiên chăn nuôi tại Việt Nam vẫn mang tính thủ công, nhỏ lẻ, manh mún theo hộ gia đình.

Chính vì vậy DANANG LIVESTOCK 2019 - sự kiện kinh doanh quốc tế lớn nhất dành cho nông nghiệp và chăn nuôi tại miền Trung Việt Nam - là dịp để ngành Chăn nuôi, Thiết bị chăn nuôi, Thức ăn và máy móc, sản phẩm phục vụ cho ngành chăn nuôi có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như giới thiệu và quảng bá sản phẩm mới đến thị trường trong và ngoài nước. Từ đó thúc đẩy ngành Chăn nuôi Việt Nam phát triển theo chuỗi liên kết, tập trung ổn định thị trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hướng tới tăng trưởng giá trị GDP đóng góp mỗi năm của ngành.

Hội chợ quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi 2019

Đây cũng là dịp để bà con nông dân có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với những tiến bộ trong ngành nông nghiệp, đặc biệt là máy móc, chế phẩm vi sinh… áp dụng cho ngành trồng trọt, chăn nuôi của mình nhằm tăng năng suất, hiệu quả kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. 

  • Thời gian triển lãm: 05/09 - 07/09/2019
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng số 9 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 
  • Đơn vị tổ chức: Hội Chăn nuôi Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Đà Nẵng và các đơn vị có liên quan.
  • Thành phần tham dự: bao gồm các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trong nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi… các tổ chức xúc tiến thương mại, nghiên cứu chuyển giao công nghệ, giao dịch, đầu tư về lĩnh vực nông nghiệp và chăn nuôi.

Tham gia tại hội chợ lần này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú dự kiến sẽ đem tới những sản phẩm thiết bị máy móc nông nghiệp mang thương hiệu 3A do nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu chế tạo, cải tiến công nghệ để trưng bày và giới thiệu tại gian hàng của công ty, bao gồm:

  • Thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi từ nông phẩm, phụ phẩm có sẵn: giúp người chăn nuôi tự tay sản xuất ra nguồn thức ăn dinh dưỡng khổng lồ cho vật nuôi, góp phần tiết kiệm thời gian, công sức, tối giản chi phí, cung cấp cho thị trường nguồn thực phẩm tươi ngon, sạch từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế...
  • Thiết bị xử lý và tái chế chất thải (phân) từ chăn nuôi gia súc, gia cầm nhằm bảo vệ môi trường đồng thời tạo nguồn phân bón hữu cơ sạch, an toàn cho cây trồng… 
  • Thiết bị gieo trồng, chế biến, vận chuyển và thu hoạch nông sản cho bà con nông dân…
  • Các chế phẩm vi sinh ứng dụng trong trồng trọt, chăn nuôi để hướng tới một nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững… 

Đà Nẵng LIVESTOCK 2019

Những sáng chế về máy móc nông nghiệp của anh Nguyễn Hải Châu mang đến nhiều hữu ích góp phần tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và giải phóng sức lao động cho người nông dân. Anh đã được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng như: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỷ niệm chương về những đóng góp tích cực cho ngành nông nghiệp; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cấp giấy chứng nhận; được Hội Doanh nhân Doanh nghiệp Việt Nam trao tặng bằng chứng nhận DOANH NH N CỦA NĂM, có nhiều cơ hội tham gia giới thiệu sản phẩm trên các kênh truyền thông đại chúng. 

Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu
Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu

Hội chợ quốc tế về nông nghiệp và chăn nuôi 2019 tại Đà Nẵng LIVESTOCK 2019 là cơ hội để 3A và những sáng chế hữu ích của anh Nguyễn Hải Châu tiếp cận gần hơn với người nông dân cũng như các đơn vị chăn nuôi trên cả nước.

 

0984 930 099