Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099 - 0963821177

Thống kê truy cập
Online
268
Hôm nay
8,230
Trong tháng
86,012
Tổng cộng
1,865,664

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Mã sản phẩm: BC.9Z6A (Không động cơ)
Kho hàng: Còn hàng
62,000,000đ

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

Chăn nuôi hiệu quả, tiết kiệm với máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Hiện nay, các trang trại gia súc lớn như: trâu, bò, ngựa, nai... đang ngày càng phát triển, mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho người chăn nuôi. Để đạt được điều đó, ngoài cách chăm sóc hợp lý, vật nuôi phải luôn được cung cấp đủ lượng thức ăn cùng dinh dưỡng. Hiểu được điều đó, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã đưa ra thị trường máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw, giúp nhanh chóng chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi, đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn nuôi cả trang trại gia súc với lao động thủ công?

 có nên mua máy băm cỏ đa năng

Hãy thử suy nghĩ xem...

icon Đầu tiên, chắc chắn bạn cần rất nhiều nhân công và như thế có nghĩa là bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền kha khá để làm công việc này.

icon Bởi nhu cầu về thức ăn của gia súc vô cùng lớn, bạn sẽ phải có những người chuyên làm công việc chuẩn bị cỏ hằng ngày cho cả đàn. Và nếu bạn không muốn gia súc bỏ thừa, lãng phí thức ăn, công nhân của bạn sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian để băm số cỏ ấy. 

icon Sau thời gian dài cúi người băm cỏ, công nhân của bạn sẽ bị đau cánh tay, đau vai, gáy... ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và làm giảm hiệu suất công việc.

icon Chăn nuôi lớn, nếu lại sử dụng hoàn toàn sức lao động thủ công... như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy ngay những bất tiện: bạn phải bỏ ra thêm rất nhiều chi phí, công nhân của bạn sẽ làm làm việc như con quay trong khi yêu cầu của công việc chỉ được đáp ứng một cách miễn cưỡng.

Đó không phải cách làm ăn lâu dài!

Tuy nhiên, bạn có thể chăn nuôi một cách tiết kiệm hơn và càng hiệu quả! Hãy mua một chiếc máy băm cỏ tốt, để công việc lâu dài và nhàm chán này cho chiếc máy, nó sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Thời gian còn lại, công nhân của bạn có thể chăm sóc tốt hơn cho đàn vật nuôi. Còn bạn có thể suy tính việc nuôi thêm một số con nữa hay một kế hoạch nào đó cho trang trại!

Bạn có muốn một chiếc máy băm cỏ chất lượng tại một địa chỉ uy tín?

 Đăng ký mua máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw – giải pháp cho chăn nuôi tiết kiệm, hiệu quả

Đáp ứng nhu cầu cần có một công cụ giúp băm cỏ với khối lượng lớn của các trang trại, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường sản phẩm máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw. Với chiếc máy này, người chăn nuôi có thể dễ dàng chuẩn bị thức ăn cho các loại gia súc, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân công.

 Bán máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Sản phẩm đầu ra của máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw có chiều dài từ 1 – 4 cm và được đập dập, nhờ vậy gia súc dễ ăn và ăn được nhiều hơn. Cỏ sau khi băm, bạn có thể cho vật nuôi ăn ngay, ủ chua cho vật nuôi ăn dần, ủ làm phân hữu cơ,...

 Mua máy băm cỏ đa năng 3A

Sản phẩm đầu ra có chiều dài từ 1 – 4 cm

Bên cạnh đó, chiếc máy này còn được sử dụng băm các phế phẩm nông, lâm nghiệp như: Cuống bông, cành cây nhỏ, vỏ cây, tàu dừa, rơm, rạ… để làm đệm lót sinh học, giá thể trồng cây, trồng nấm… 

Ưu điểm của Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

► Khả năng làm việc hiệu quả

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả, trung bình mỗi giờ, máy có thể băm từ 2 – 3 tấn cỏ tươi. Đàn vật nuôi của bạn sẽ luôn được cung cấp đủ thức ăn một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, chiếc máy này có thể băm cả những loại cỏ, phụ phẩm nông nghiệp khô, giúp làm phong phú nguồn thức ăn cho vật nuôi và tiết kiệm càng nhiều chi phí. 

► Tiết kiệm được nhiều chi phí thức ăn

Ngoài các loại cỏ, để tiết kiệm chi phí và phong phú thực đơn cho vật nuôi, bạn có thể sử dụng máy để băm các loại phụ phẩm nông nghiệp như thân cây ngô, dây khoai, thân lạc, rơm rạ...

Nhờ thiết kế lô cuốn khá đặc biệt, nguyên liệu sau khi băm được đập dập, nhờ đó vật nuôi có thể ăn các loại phụ phẩm nông nghiệp này một cách dễ dàng hơn.

► Thiết kế thông minh, tiện ích

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw có khung máy chắc chắn, giảm thiểu khả năng bị rung lắc khi hoạt động. Trên khung máy có gắn bánh xe, bạn có thể dễ dàng di chuyển máy từ nơi này đến nơi khác khi cần thiết.

Tại cửa nạp của máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw có hệ thống băng tải, nhờ đó, bạn có thể liên tục băm rất nhiều nguyên liệu chỉ với một nhân công. 

Bên cạnh đó, nhờ cửa xả dạng cổ dài của máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw, người sử dụng có thể vừa băm cỏ, vừa xả ngay sản phẩm đầu ra vào thùng chứa hoặc thùng xe, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức thu dọn.

  • Quan tâm nhiều nhất: Máy ép thức ăn dạng viên nào phục vụ chăn nuôi hộ gia đình hiệu quả nhất?

► Tủ điện bảo đảm an toàn

Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw có lắp một tủ điện điều khiển, giúp vận hành máy an toàn và dễ dàng hơn. 

Trên tủ điện có các đèn báo pha, bạn có thể nhìn vào các đèn báo để biết máy đã vào điện nay chưa trước khi sử dụng. 

Ngoài ra, hệ thống nút bấm trên tủ điện giúp người vận hành có thể khởi động, tắt máy hoặc ngừng máy khẩn cấp bất cứ lúc nào.

Một ưu điểm nổi bật khác của tủ điện là: nó sẽ giúp ngắt điện vào máy ngay khi dòng điện có những biến động bất thường, giúp bảo vệ người vận hành, động cơ máy và tránh gây chập, cháy ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh.

 Cỏ voi được băm nhỏ bằng Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Cỏ voi được băm nhỏ bằng Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Cấu tạo máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

Video khách hàng sử dụng máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw để băm cà gai leoVideo khách hàng sử dụng máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw để băm ván bóc


Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 - 0963821177
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505094891268809145678690916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw

 Áp dụng Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)   Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội
 Giá máy không động cơ  62.000.000 VNĐ  60.000.000 VNĐ

Hãy là người chăn nuôi tiếp theo thành công nhờ sự hỗ trợ của máy băm cỏ đa năng 3A7,5Kw ngay từ hôm nay!

Tin mới nhà nông

3A - Sáng chế, chế tạo máy nông nghiệp, môi trường, nhà bếp theo yêu cầu
24/06/2020 21:53
 Thương hiệu 3A của công ty CPĐT Tuấn Tú luôn tâm niệm: “mang tới cho khách hàng những giải pháp mới, sáng chế mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong thực tiễn.” Trong suốt nhiều năm qua, 3A luôn nỗ lực trở thành người bạn đồng...
chế tạo máy nông nghiệp
0984990678