Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7

0945796556 - 0984930099
Thống kê truy cập
Online
68
Hôm nay
216
Trong tháng
26,623
Tổng cộng
428,361

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

Mã sản phẩm: BC.9Z4C
Kho hàng: Còn hàng
54,500,000đ

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

Dễ dàng chủ động thức ăn cho đàn gia súc với máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

Hiện nay, ở nước ta có rất nhiều trang trại chăn nuôi số lượng gia súc lên đến hàng trăm, nghìn con. Với số lượng ấy, việc chăm sóc đàn gia súc sẽ tiêu tốn rất nhiều công sức, nhân lực và thời gian. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi lại được coi là vất vả nhất. Với mục đích để giảm bớt lượng công việc cho người chăn nuôi, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã đưa ra thị trường máy băm cỏ voi 3A5,5Kw.

Vất vả khi thực hiện công việc chăn nuôi

Bạn nuôi một đàn gia súc với số lượng lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con. Như vậy, công sức và thời gian để chăm sóc cho chúng mỗi ngày thường rất lớn! 

Riêng việc chuẩn bị thức ăn cho cả đàn vật nuôi có thể chiếm rất nhiều thời gian. Nếu bạn không muốn chúng bị gầy gò, đói hoặc bệnh, thì sẽ phải thuê nhiều công nhân để kịp thời băm đủ số cỏ cần thiết.

Trang trại chăn nuôi bò quy mô lớn 

Chăn nuôi gia súc số lượng lớn

Đương nhiên, bạn có thể cho đàn gia súc ăn ngay từng bó cỏ với cả cây, nhưng nếu vậy, chúng sẽ bỏ thừa rất nhiều phần thức ăn cứng hơn như cuống lá, thân cỏ... gây lãng phí mà gia súc vẫn khó ăn được no.

Trong khi đó, ngoại trừ việc chuẩn bị thức ăn, bạn còn phải theo dõi tình trạng sức khỏe đàn gia súc, dọn dẹp chuồng trại, tắm rửa cho con vật, v.v... Nếu dành quá nhiều thời gian cho việc băm cỏ, rất nhiều công việc khác sẽ không được thực hiện, vật nuôi không được chăm sóc tốt khiến giá trị và lợi nhuận bị sụt giảm.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm một chiếc máy băm cỏ chất lượng và địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Hãy để việc đó cho chúng tôi!

 mua máy băm cỏ voi

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw – Máy chế biến thức ăn cho gia súc siêu hiệu quả

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối là một chiếc máy chế biến thức ăn gia súc đặc biệt. Nó có khả năng băm nhỏ cây cỏ voi, cỏ sả, cỏ mulato, stylo... hay các phụ phẩm nông nghiệp khác như thân cây ngô, khoai lang, thân cây lạc... thành những đoạn từ 2 -5 cm giúp gia súc ăn ngon hơn và ăn được nhiều hơn.

 Hình ảnh máy băm cỏ voi 3A

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

Chiếc máy này là sản phẩm vô cùng tiện lợi và hữu ích cho các trang trại chăn nuôi gia súc lớn. Bên cạnh việc chuẩn bị thức ăn hằng ngày cho con vật, bạn cũng có thể băm sẵn nguyên liệu để làm thức ăn ủ chua cho gia súc ăn dần ở những thời điểm cỏ tươi khan hiếm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy băm các cành cây nhỏ, vỏ cây, tàu dừa... để chuẩn bị nguyên liệu ủ phân bón hữu cơ, làm đệm lót sinh học, giá thể trồng cây, v.v...

Ưu điểm của Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

► Năng suất làm việc ấn tượng

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw cùng sản phẩm đầu ra của máy 

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw cùng sản phẩm đầu ra của máy

Với động cơ 5,5Kw mạnh mẽ và thiết kế chắc chắn, giúp việc băm nguyên liệu một cách hiệu quả, máy băm cỏ voi 3A có năng suất đạt từ 1 – 4 tấn/h. Với năng suất này, bạn có thể nhanh chóng chế biến được một số lượng lớn thức ăn cho đàn gia súc từ vài trăm đến cả nghìn con. Nhờ vậy, lượng công việc của người chăn nuôi sẽ được giảm bớt và có nhiều thời gian để chăm sóc vật nuôi hiệu quả hơn.

► Tiết kiệm được nhiều chi phí thức ăn

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw băm các loại cỏ nuôi có kích thước lớn thành những đoạn ngắn. Nhờ vậy, vật nuôi có thể dễ dàng ăn được hết cỏ, không gây thừa, lãng phí như khi cho vật nuôi ăn cả cây cỏ chưa băm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng các loại phụ phẩm nông nghiệp sau khi thu hoạch để làm thức ăn cho vật nuôi. Chỉ cần cho các phụ phẩm vào máy và băm nhỏ, vật nuôi sẽ dễ dàng ăn được các thân cây ngô, dây khoai, thân lạc... Bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí thức ăn chăn nuôi khá lớn, đồng thời xử lý hiệu quả phụ phẩm sau mùa vụ.

Ngoài ra, đối với những phụ phẩm không thể làm thức ăn cho vật nuôi, bạn còn có thể ủ làm phân bón hay đệm lót sinh học cho chuồng trại.

► Thiết kế thông minh, tiện ích

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw có kiểu dáng hiện đại với khung đỡ máy chắc chắn, giúp máy không bị rung lắc khi hoạt động.  Máy có kích thước lớn, tuy nhiên, trên khung máy có gắn 4 bánh xa khiến việc di chuyển máy vẫn có thể được diễn ra một cách dễ dàng.

Đặc biệt, chiếc máy này còn có một hệ thống băng tải ở cửa nạp, giúp nguyên liệu được tự động đưa vào lô cuốn. Người sử dụng có thể tiếp nguyên liệu vào máy một cách nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với những chiếc máy băm cỏ thông thường khác.

Cửa xả của máy băm cỏ voi 3A5,5Kw được thiết kế dạng cổ dài. Với thiết kế này, bạn có thể băm cỏ và xả sản phẩm sau khi băm thẳng vào thùng chứa hoặc băm nguyên liệu ngay tại nơi thu hoạch và xả vào thùng xe để chuyển đến khu nuôi nhốt gia súc.

► Máy có tủ điện, an toàn hơn cho người dùng

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw sử dụng một tủ điện chuyên dụng để điều khiển. Với tủ điện này, chiếc máy dễ dàng vận hành hơn. Người sử dụng có thể thông qua tủ để biết máy đã được nối với nguồn điện chưa, có thể bật, tắt máy và ngừng máy khẩn cấp trong khi vận hành một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, nếu dòng điện bị chập chờn, tủ điện sẽ ngắt nguồn điện và không cho máy hoạt động, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ máy cũng như các thiết bị điện khác trong cùng mạng lưới.

Bạn có muốn gia tăng hiệu quả kinh tế chăn nuôi cho trang trại ngay hôm nay không? Hãy đăng ký ngay nhé!

 đăng ký mua máy băm cỏ voi

Cấu tạo của Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

cấu tạo máy băm cỏ voi 

Hình ảnh cấu tạo chính của máy

Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw được Công ty CPĐT Tuấn Tú bảo hành trong thời gian 6 tháng, sản phẩm được phân phối toàn quốc qua hệ thống đại lý, chi nhánh Hồ Chí Minh và kho hàng tại Hà Nội. Ngoài Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại máy chế biến thức ăn gia súc khác như: Máy băm cỏ ZT 3A3Kw, Máy băm cỏ voi 3A2,2Kw, Máy băm cỏ công suất lớn 3A30Kw,...

 liên hệ mua máy băm cỏ

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505 – 0948912688 – 0914567869 – 0916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw

 Áp dụng Giá bán lẻ tại kho hàng & đại lý Miền Nam (Từ Quảng Nam trở vào)   Giá bán lẻ tại kho hàng Hà Nội
 Giá máy nguyên bộ  54.500.000 VNĐ  51.500.000 VNĐ

Hãy là người chăn nuôi tiếp theo thành công nhờ sự hỗ trợ của Máy băm cỏ voi 3A5,5Kw ngay từ hôm nay!
0984 930 099