Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 -  0984930099 -  0963821177

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Online
71
Hôm nay
1,265
Trong tháng
89,884
Tổng cộng
5,026,656

Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng - Giải pháp giúp bà con xử lý chất thải chăn nuôi hiệu quả

Việt Nam là một nước nông nghiệp chiếm 70% dân số sống ở vùng nông thôn, sản xuất nông nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế của nước ta. Trong những năm gần đây, ngành chăn nuôi phát triển khá mạnh. Việc chăn nuôi nhỏ và vừa trong nông hộ, các cơ sở sản xuất thiếu quy hoạch gây ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Các chất thải gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người, làm giảm sức đề kháng vật nuôi, gây tỷ lệ mắc bệnh, năng suất bị giảm, tăng các chi phí phòng bệnh, hiệu quả kinh tế không cao. Luôn hiểu được nhu cầu của thực tiễn, Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu đến bà con Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng, máy có tính năng ép phân gia súc như phân trâu, bò, lợn… cho năng suất vượt trội lên đến 35m3/giờ. Sản phẩm đầu ra được tách biệt nước và phân, phân thu được tơi xốp và độ ẩm chiếm khoảng 40%, phần nước sẽ được sử dụng trong công trình khí biogas. Thiết bị phù hợp với mô hình mô hình chăn nuôi với quy mô vừa và nhỏ, giúp bà con xử lý lượng lớn nước thải chăn nuôi, tận dụng phân sau khi ép bón trực tiếp cho cây trồng, làm phân hữu cơ hoặc bà con cũng có thể sử dụng kinh doanh phân đã ép, tăng thêm nguồn thu một cách hiệu quả.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (01)

Chất thải chăn nuôi không được xử lý sẽ gây hậu quả như thế nào?

Phân của vật nuôi chứa nhiều chất nitơ, phốt pho, kẽm, đồng, chì, asen, niken (kim loại nặng) và một số loại vi sinh vật gây hại khác. Phân gia súc không được xử lý, không những gây ô nhiễm không khí mà còn gây ô nhiễm đất và nguồn nước đều có hại cho cây trồng và con người.
Các chất thải gia súc không những gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người mà nó còn làm giảm sức đề kháng vật nuôi, gây tỷ lệ mắc bệnh, năng suất bị giảm, tăng các chi phí phòng bệnh, kinh tế chậm phát triển.
Phân gia súc chưa được xử lý dùng để bón trực tiếp cho cây trồng là hết sức sai lầm, với nhiều loại cây nhỏ, việc bón phân động vật chưa qua xử lý sẽ làm chết cây, gây úng hoặc thối rễ.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (02)

Công việc xử lý chất thải chăn nuôi của bà con còn gặp nhiều khó khăn

Với quy mô chăn nuôi vừa và nhỏ, việc xử lý chất thải chăn nuôi của bà con còn gặp nhiều khó khăn. Nếu chất thải gia súc không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả xấu tới con người. Hiểu được điều đó, nhưng không phải bà con nào cũng có thể tự mình tìm ra được giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lý chất thải chăn nuôi.
 • Xử lý chất thải bằng phương pháp thủ công mất nhiều công sức và thời gian lao động.
 • Cần diện tích bể chứa nước thải lớn, có thể gây khó khăn khi diện tích eo hẹp.
 • Phân chưa được xử lý khó bón cho cây trồng, có thể làm chết cây, gây úng hoặc thối rễ.
 • Khó sử dụng phương pháp ủ khí ga do chất lượng chất thải không đều, thời gian xử lý lâu.
 • Phân gia súc không được xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
 • Chất thải không được xử lý sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới người lao động.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (04)
Vậy giải pháp nào có thể giúp bà con xử lý chất thải một cách nhanh chóng, mà lại giảm thiểu ô nhiễm môi trường hiệu quả. Hãng 3A xin giới thiệu tới bà con Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng. Máy hoạt động mạnh mẽ, cho năng suất vượt trội, giúp bà con xử lý lượng lớn chất thải chăn nuôi một cách nhanh gọn, nâng cao hiệu quả kinh tế đơn giản hơn. Để được sở hữu thiết bị ép phân tách nước hữu dụng nhất hiện nay, bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất nhé.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (05)

Đặc điểm nổi bật của Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng

1. Máy sử dụng 3 động cơ riêng biệt trong cùng một thiết bị

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy đó chính là sử dụng kết hợp 3 động cơ riêng biệt trong cùng 1 thiết bị, động cơ trống quay chính 7,5kw, động cơ bơm hút chất thải 4kw, động cơ quay 2kw, đảm bảo hiệu quả và lực nén ép mạnh nhất, ép tối đa lượng nước ra khỏi phần chất rắn. Máy tách ép phân 3A Model 2 tầng với công nghệ ép tách nước và bã riêng biệt, phần nước thường được sử dụng trong công trình khí biogas, phần phân sau ép sẽ tách trở nên khô ráo, đạt độ ẩm từ 30 - 40%, bà con có thể tận dụng sản phẩm đầu ra để làm phân bón hữu cơ, bón trực tiếp cho cây trồng. Ngoài ra cũng có rất nhiều bà con sử dụng phân hữu cơ đã ép để kinh doanh, tăng nguồn thu, phát triển kinh tế dễ dàng hơn.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (06)

2. Năng suất lên đến 25-35m3/giờ

Máy ép phân gia súc tách nước 3A Model 2 tầng rất phù hợp với các hộ gia đình, trang trại chăn nuôi gia súc với quy mô vừa và nhỏ. Máy hoạt động mạnh mẽ, cho năng suất vượt trội lên đến 35m3/giờ. Máy sẽ giúp bà con xử lý chất thải chăn nuôi một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Máy có thể ép phân tách nước được đa dạng các loại phân như phân trâu, bò, lợn… giải quyết nhanh chóng lượng nước thải gia súc khổng lồ. Bà con hãy loại bỏ phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi thủ công và hãy thay thế bằng công nghệ hiện đại, cho năng suất vượt trội, 3A chắc chắn bà con sẽ rất hài lòng về thiết bị xử lý chất thải của chúng tôi.

Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (07)

3.Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng

Một trong những đặc điểm nổi bật của máy đó chính là thiết kế hai tầng, việc thiết kế Máy ép phân lợn tách nước 3A Model kiểu hai tầng như vậy, nhằm giúp công việc ép phân hiệu quả hơn, công việc tách nước và ép phân sẽ được diễn ra ở hai công đoạn. 
 • Công đoạn 1 được thực hiện ở tầng 2: Phân có lẫn nước thông qua bơm được hút và xả vào buồng tách nước dạng trống quay. Tại đây nước được tách ra một phần qua lưới trống, vật chất dạng rắn được giữ lại trong lòng trống. 
 • Công đoạn hai được thực hiện ở tầng 1: Vật chất dạng rắn được xả vào phễu nạp liệu của máy ép phân tách nước dạng trục vít, để ép tách nước phần thứ 2. Nguyên liệu đầu ra là phân dạng khô, tơi, độ ẩm khoảng 40%.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (02)

5. Máy vận hành tự động, đảm bảo an toàn

Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng được trang bị tủ điện, người dùng chỉ cần điều khiển máy qua tủ điện để máy hoạt động, thao tác rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra bà con có thể kiểm tra tủ điện để biết máy đã được nối với nguồn điện chưa, có thể bật, tắt máy và ngừng máy khẩn cấp trong khi vận hành một cách nhanh chóng. Bà con hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại 3A, ngoài việc đạt năng suất cao, chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của bà con trong quá trình vận hành. Trong quá trình bàn giao máy tới tay bà con, đội ngũ kỹ thuật viên tại 3A sẽ hướng dẫn bà con sử dụng máy một cách nhiệt tình và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (08)

Cấu tạo của Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng


Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (09)

Lợi ích khi sử dụng Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng

Hiện nay có rất nhiều bà con đã áp dụng công nghệ hiện đại vào phục vụ công việc chăn nuôi, xử lý chất thải một cách thành công. Máy ép phân gia súc hai tầng 3A là một trong những sản phẩm được đánh giá là thiết bị mang lại rất nhiều công dụng cho người sử dụng. 
 • Tăng năng suất xử lý chất thải một cách vượt trội.
 • Bảo vệ môi trường, giảm thiểu ô nhiễm. 
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Giúp bà con mở rộng mô hình chăn nuôi gia súc.
 • Bảo vệ sức khỏe cho người chăn nuôi và đàn vật nuôi.
 • Biến chất thải thành sản phẩm có giá trị kinh tế.
 • Tăng thêm nguồn thu từ chất thải chăn nuôi.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (10)
Với những lợi ích mà Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng mang lại, sẽ giúp bà con xử lý lượng lớn chất thải gia súc, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao hiệu quả kinh tế. Bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được sở hữu thiết bị máy ép phân tách nước hai tầng hữu dụng nhất trên thị trường hiện nay.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (11)

Công ty CPĐT Tuấn Tú - Địa chỉ chuyên nghiên cứu và chế tạo máy nông nghiệp số 1 Việt Nam

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú với nhiều năm hoạt động về lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy nông nghiệp, máy xử lý môi trường, đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường. Với thương hiệu 3A - Tuấn Tú đã được đông đảo bà con nông dân biết đến về chế tạo máy nông nghiệp, thiết bị máy phục vụ nhu cầu sản xuất của bà con nông dân. Mục đích luôn mong muốn giúp bà con nông dân áp dụng công nghệ hiện đại vào mô hình sản xuất kinh doanh, giảm thiểu tối đa công sức và thời gian lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế một cách đơn giản hơn.
Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng (11)
 
Tại 3A ngoài phân phối Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng, chúng tôi còn nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều loại máy nông nghiệp khác, mời bà con tham khảo một số thiết bị xử lý chất thải chăn nuôi, máy phục vụ chăn nuôi: Máy tách ép chất thải chăn nuôi 3A7kw, Máy ép phân bò 3A, Máy băm nghiền đa năng 3A1,5Kw. Để được biết thêm thông tin chi tiết về máy nông nghiệp tại 3A, bà con hãy nhanh tay liên hệ tới 3A để được tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất. 3A luôn sẵn sàng phục vụ bà con trên mọi miền tổ quốc!
Lợi ích khi mua Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng
 
Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 - 0963821177
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505094891268809145678690916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy ép phân lợn tách nước 3A Model 2 tầng

 

Tin mới nhà nông

Công ty CPĐT Tuấn Tú tổ chức liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
20/10/2021 15:01
Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hàng năm nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam. Cùng hòa chung vào không khí 20/10 của cả nước, nằm để tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ tại Công ty CPĐT Tuấn Tú, chiều ngày 19/10/2021, tại văn...
liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
0984930099