Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 -  0984930099 -  0963821177

Sản phẩm nổi bật
Thống kê truy cập
Online
99
Hôm nay
1,123
Trong tháng
89,742
Tổng cộng
5,026,514

Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Hết hàng

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A - Nâng cao năng suất một cách hiệu quả

Như bà con đã biết, trong khẩu phần thức ăn chăn nuôi hiện nay, tỷ lệ các chất tinh bột như cám, bột ngô, bột sắn… thường chiếm tới trên 80%. Nếu như phần tinh bột này không được làm chín thì chăn nuôi sẽ kém hiệu quả vì thức ăn không được tiêu hóa tốt. Gia súc, gia cầm, thủy sản… sẽ tiêu hóa hấp thu tốt thức ăn khi được làm chín. Vậy để làm chín thức ăn như bột ngô, bột sắn, cám như thế nào là hiệu quả, và nhanh nhất là điều mà bà con luôn quan tâm để vật nuôi hấp thụ tốt, nhanh lớn, khỏe mạnh. Hiểu được nhu cầu của bà con, Công ty CPĐT Tuấn Tú xin giới thiệu sản phẩm Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A, men dùng để ủ chín nguyên liệu hoặc trộn trực tiếp vào thức ăn chăn nuôi, cung cấp nhiều chủng vi sinh vật hữu ích, giúp vật nuôi nâng cao sức đề kháng, tiêu hóa tốt, hấp thu dinh dưỡng tối đa. Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A - Sản phẩm không kháng sinh, không hoocmon sinh trưởng, an toàn cho vật nuôi và người sử dụng. Ngoài ra chế phẩm còn có tác dụng giảm tối đa mùi hôi chuồng trại, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường một cách đáng kể.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (06)

Bà con đang gặp phải khó khăn trong quá trình chăn nuôi?

Trong hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, bà con đã rất vất vả nuôi chúng để chờ đợi đến ngày thu hoạch. Nhưng cả một quá trình đó, nếu bà con chỉ chăn nuôi bằng phương pháp thủ công, mà không áp dụng phương thức khoa học kỹ thuật tiên tiến thì chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 
 • Vật nuôi chậm lớn.
 • Hay mắc bệnh.
 • Mất nhiều thời gian, nhân công chăn nuôi.
 • Không đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Kinh tế chậm phát triển. 
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (07)
Vậy giải pháp nào để giúp đàn vật nuôi của bà con nhanh lớn, cho lợi nhuận cao. Ngoài việc sử dụng các thiết bị máy chăn nuôi hiện đại, thì bà con hãy sử dụng men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A, đảm bảo đàn vật nuôi của bà con khỏe mạnh, mau lớn, thu lại lợi nhuận cao. Bà con hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A để giúp đàn vật nuôi phát triển một cách tốt nhất.

Vì sao bà con nên sử dụng Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A

Trong hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, bà con thường sử dụng thuốc kháng sinh và trị bệnh cho đàn vật nuôi của mình. Tuy nhiên, kháng sinh và chất hóa học có trong thức ăn chăn nuôi tổng hợp thường gây ra sự kháng thuốc ở vi sinh vật có hại, làm mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột của vật nuôi. Dẫn tới bệnh càng nặng hơn và rất khó chữa. Nghiêm trọng hơn là sự tồn dư kháng sinh trong cơ thể vật nuôi còn nhiều, gây hại trực tiếp đến sức khỏe của con người, làm giảm thành phẩm hoặc khó có thể tiêu thụ được.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (08)
 
Do đó để đàn vật nuôi được phát triển khỏe mạnh thì việc sử dụng Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A là giải pháp hữu hiệu và toàn vẹn nhất. Thay thế kháng sinh và chất tăng trọng mà vẫn đảm bảo năng suất và kinh tế. Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A là một trong những sản phẩm đã được rất nhiều bà con lựa chọn sử dụng cho đàn vật nuôi của mình. 100% bà con đều rất hài lòng về sản phẩm, giúp đàn vật nuôi mau lớn, chống lại bệnh tật, thành phẩm thu được đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó việc mở rộng quy mô chăn nuôi, phát triển kinh tế một cách đơn giản hơn.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (02)

Phương pháp ủ men bằng Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A

Cách ủ thức ăn cho lợn, gà, trâu, bò..., việc đầu tiên, bà con cần chuẩn bị nguyên liệu để lên men: Bột sắn, bột gạo, bã sắn… lượng men ủ thức ăn chăn nuôi, sử dụng 1kg men/150kg bột.
Men ủ thức ăn chăn nuôi chứa mật độ cao các vi sinh vật có lợi giúp tăng cường chức năng tiêu hóa. Vật nuôi hay ăn chóng lớn, thịt thơm ngon. Ngoài ra men vi sinh còn chứa hàm lượng các các vitamin. Chất dinh dưỡng, 1kg men ủ thức ăn chăn nuôi có thể ủ được 150kg thức ăn. 1 lứa lợn thịt nuôi trong vòng 5 tháng dùng thức ăn lên men, tiết kiệm được khoảng 20% chi phí so với thức ăn tổng hợp. 
Lượng nước sử dụng 3kg bột cần 1,1 - 1,2 lít nước. Nếu ủ men bột ngô cần nhiều nước hơn.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (04)

Cách ủ như sau:

Ví dụ để ủ men cho 150kg bột ngô và bột sắn bà con cần làm theo các bước sau:
 • Bước 1: Trộn trước 1kg men ủ thức ăn chăn nuôi với 15 - 20kg bột sắn và bột ngô sao cho đều.
 • Bước 2: Trộn hỗn hợp men đã trộn ở trên với 130 - 135kg ngô và sắn còn lại. Cách trộn: rải một lớp bột ngô, bột sắn sau đó rải một lớp hỗn hợp men, cứ như vậy vài lần thì dùng xẻng trộn đều.
 • Bước 3: Dùng 55 -  60 lít nước sạch tưới đều lên hỗn hợp bột và men ở trên, sau đó đảo trộn cho thật tơi và thật đều, để yên như vậy trong khoảng 3 giờ.
 • Bước 4: Bốc vào thùng hoặc túi nhưng không được lèn chặt, để hở miệng 4 - 5 giờ, sau đó buộc hoặc đậy kín để ở nơi ấm, tránh gió lùa để ủ. 
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (09)
Trường hợp phải ủ nhiều có thể đánh đống ủ ngay trên nền nhà, nhưng phải đậy kín và phòng ủ phải ấm.
Thời gian ủ lên men: Mùa hè 18 - 24 giờ, mùa đông 24 - 48 giờ, thức ăn có sự tăng nhiệt độ và có mùi thơm rượu mát là được. Thời gian ủ dài hơn một chút thì thức ăn sẽ được làm chính tốt hơn nên tiêu hóa triệt để hơn.
Thời gian ủ có thể kéo dài 4 - 5 ngày, nhưng chất lượng thức ăn vẫn không thay đổi. Cho nên có thể thực hiện một lần ủ men cho nhiều ngày. Nhưng chú ý lượng thức ăn cho vật nuôi ăn mỗi ngày phải được ủ vào một túi để cho ăn hết trong ngày, không nên mở ra nhiều lần thức ăn sẽ bị mốc. Khi bà con ủ thức ăn cho cá, cần ủ trên dưới 3 ngày để hạt thức ăn xốp nhẹ dễ nổi trong nước.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (01)

Để ủ men thành công, bà con cần chú ý những yếu tố sau:

 • Đảm đảo trộn thật đều nguyên liệu.
 • Phải có độ ẩm thích hợp.
 • Cách xác định như sau: Sau khi trộn nước, xoa tơi đều để sau 15-20 phút, bốc lấy một nắm trên tay rồi nắm tay lại, nếu thức ăn thành nắm tay nhưng dễ dàng bóp tơi ra được là có độ ẩm thích hợp. Nếu nước thành nắm mà không bóp tơi ra được là bị ướt quá. Còn nếu như nắm không thành nắm được là khô quá.
 • Đảm bảo sự thông khí tốt trong giai đoạn đầu lên men: Đảm bảo độ ẩm thích hợp để thức ăn có độ tơi xốp; khi trộn xong để yên trong vài giờ, không nén và dỗ chặt thức ăn vào bao hoặc thùng, không để các bao đè lên nhau.
 • Đảm bảo nhiệt độ khi ủ tốt. Đặc biệt vào mùa đông trời lạnh phải ủ ở nơi ấm.
 • Dụng cụ ủ phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Vì sao thức ăn ủ lại không lên men?

Nếu như sau một thời gian ủ men như đã hướng dẫn mà thức ăn không có sự tăng nhiệt, không có mùi thơm là thức ăn ủ không lên men. 
Dưới đây là một số nguyên nhân mà thức ăn ủ lại không lên men:
 • Thức ăn ủ quá khô hoặc quá ướt.
 • Nhiệt độ không thích hợp (quá thấp hoặc quá cao).
 • Không đảm bảo sự thông khí tốt trong giai đoạn đầu lên men: Thức ăn ủ có độ ẩm cao (cho nhiều nước), bị nén chặt, không có độ tơi xốp do thiếu oxy… hoặc ủ với bột ngô nghiền quá mịn.

Vì sao thức ăn ủ lên men không tốt?

Sau khi bà con ủ men thức ăn chăn nuôi đủ thời gian, thức ăn ủ có hiện tượng:
 • Có sự tăng nhiệt nhưng không có mùi thơm. Nguyên nhân do túi hoặc thùng dùng để ủ không vệ sinh sạch sẽ nên bị nhiễm tạp.
 • Xuất hiện đám mốc trắng. Nguyên nhân do bị lọt khí, có thể do túi hoặc thùng không được buộc, đậy không kín, bị rách thủng hoặc do túi thức ăn ủ bị mở ra, buộc lại nhiều lần.

Cách cho vật nuôi ăn

Mục đích ủ men các loại thức ăn bột cho vật nuôi là để tăng chất lượng của chúng lên và làm tăng sự tiêu hóa hấp thu, chứ không thay thế được thức ăn đạm và các thành phẩm vitamin và khoáng vi lượng, nên vẫn phải dùng thức ăn đậm đặc phối trộn thêm nếu muốn vật nuôi tăng trưởng tốt.
Trước khi cho vật nuôi ăn, thì bà con mới trộn thức ăn lên men với thức ăn đậm đặc.
Bà con có thể cho ăn ở dạng khô, ẩm hoặc lỏng tùy theo thói quen, sở thích của vật nuôi. Đối với vật nuôi mới cho ăn thức ăn ủ men, thì cần cho ăn dần dần, từ thấp lên cao đến khi nào ăn quen thì mới cho ăn toàn bộ thức ăn men (đặc biệt đối với lợn con mới tách mẹ).
Đối với lợn nái chửa vẫn cho ăn, chỉ giảm lượng thức ăn trước và sau khi đẻ 3 ngày. Sau đó bà con vẫn có thể tiếp tục cho ăn như bình thường.
Một số lợn lúc đầu ăn rất mạnh thức ăn ủ men, nhưng sau đó ăn ít đi. Điều đó không đáng ngại, vì lợn ăn với lượng thức ăn ủ men ít như vậy nhưng vẫn đảm bảo chế độ dinh dưỡng, do tỷ lệ tiêu hóa hấp thu thức ăn ủ men tăng lên.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (03)

Hiệu quả chăn nuôi khi sử dụng Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A

Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A là sản phẩm đã được nhiều bà con sử dụng phục vụ chăn nuôi của mình. Đa số người dùng đều phản hồi rất tốt về sản phẩm.
 • Vật nuôi sinh trưởng, phát triển tốt.
 • An toàn và tăng năng suất thịt, trứng, sữa.
 • Tăng khả năng miễn dịch.
 • Giảm tỷ lệ mắc bệnh.
 • Giảm chi phí chăn nuôi.
 • Tận dụng được các nguồn thức ăn có sẵn.
 • Phối trộn tốt được với các loại cám đậm đặc.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Kinh tế phát triển bền vững.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (10)
Để giúp đàn vật nuôi khỏe mạnh, mau lớn, không bị bệnh tật, bà con hãy sử dụng sản phẩm Men ủ thức ăn chăn nuôi 3A, một sản phẩm vô cùng hữu ích đối với bà con nông dân để phục vụ chăn nuôi hiệu quả, cho năng suất cao, kinh tế phát triển mạnh. Ngoài ra men ủ còn có tác dụng khử uế chuồng trại, giúp vật nuôi có môi trường sinh trưởng trong lành, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường.
Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A (05)
Ngoài sản phẩm Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A, bà con có thể tham khảo thêm một số sản phẩm phục vụ chăn nuôi hiệu quả hơn: Mật rỉ đường (40Kg), Nấm đối kháng Trichoderma (1kg), men ủ vi sinh BTV, chế phẩm EM1 dạng bột...
 
Tại 3A còn nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều thiết bị máy chế biến thức ăn chăn nuôi hiện đại, với mục đích giúp bà con giảm tối đa thời gian và công sức lao động, kinh tế phát triển hơn. Mời bà con tham khảo một số thiết bị mà 3A chế tạo: Máy băm nghiền đa năng 3A1,5Kw, Máy băm nghiền đa năng 5,5Kw, máy nghiền cám 3A7,5Kw... Bà con hãy liên hệ tới 3A để được tư vấn và báo giá một cách nhanh và chính xác nhất nhé. 

 
Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099 - 0963821177
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 02422050505094891268809145678690916478186

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Men vi sinh ủ thức ăn chăn nuôi 3A

 

Tin mới nhà nông

Công ty CPĐT Tuấn Tú tổ chức liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
20/10/2021 15:01
Ngày 20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam, được kỷ niệm hàng năm nhằm tôn vinh người Phụ nữ Việt Nam. Cùng hòa chung vào không khí 20/10 của cả nước, nằm để tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ tại Công ty CPĐT Tuấn Tú, chiều ngày 19/10/2021, tại văn...
liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021
0984930099