Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 - 0984930099 - 0963821177

Thống kê truy cập
Online
237
Hôm nay
1,529
Trong tháng
185,979
Tổng cộng
2,455,112

Top 5 thành tựu và hoạt động nổi bật của 3A trong năm 2019

16/01/2020 10:55

2019 là năm bản lề đánh dấu những mốc son, bước tiến mới của Công ty CPĐT Tuấn Tú trên chặng đường hội nhập và phát triển. Trải qua không ít khó khăn, thử thách, song chính nỗ lực, nhiệt huyết của cả tập thể đã biến thách thức thành cơ hội để thương hiệu 3A ngày càng củng cố thêm niềm tin, uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng.  

2019 là năm bản lề đánh dấu những mốc son, bước tiến mới của Công ty CPĐT Tuấn Tú trên chặng đường hội nhập và phát triển. Trải qua không ít khó khăn, thử thách, song chính nỗ lực, nhiệt huyết của cả tập thể đã biến thách thức thành cơ hội để thương hiệu 3A ngày càng củng cố thêm niềm tin, uy tín và chất lượng trong mắt khách hàng. 

Mời độc giả cùng khomay3a.com điểm lại top 5 sự kiện nổi bật nhất của 3A trong năm 2019 vừa qua:

Mở rộng quy mô công ty 

3 ngành sản phẩm: Máy móc nông nghiệp, sản phẩm môi trường và thiết bị nhà bếp mang thương hiệu 3A tiếp tục được chế tạo, cải tiến và phân phối ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, máy nông nghiệp vẫn là sản phẩm chủ lực và chiếm tỉ trọng cao nhất. 

Bắt nhịp cùng các chương trình trọng điểm quốc gia, xây dựng nông thôn phát triển toàn diện, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã tập trung vào sản xuất các thiết bị, máy móc nông nghiệp tạo thành chuỗi liên kết giá trị khép kín trong trồng trọt, chăn nuôi góp phần cơ giới hóa nông thôn, giải phóng sức lao động nông dân, giảm thiểu tác động của dịch bệnh và nâng cao giá trị thương phẩm đầu ra.

Bên cạnh đó các sản phẩm môi trường và thiết bị nhà bếp cũng được ưu tiên phát triển thêm nhiều sản phẩm mới đa dạng hơn phục vụ tối đa nhu cầu của người dân trên khắp cả nước. 

Cùng với việc cho ra nhiều sản phẩm mới tới tay người tiêu dùng trong năm 2019, công ty cũng đã liên tục mở rộng thêm nhiều đại lý ở Ninh Thuận, Bình Phước, Sóc Trăng, thậm chí sang các nước bạn Lào, Campuchia... đưa tổng số đại lý 3A lên đến 63 đại lý trên khắp các tỉnh thành.

Hoàn thành nhiều dự án lớn 

Trong năm vừa qua, công ty đã thực hiện hơn 10 dự án lớn và hàng trăm dự án quy mô vừa và nhỏ khác nhau, đem nhiều dây chuyền máy móc nông nghiệp hiện đại đến với bà con nông dân, các hợp tác xã sản xuất trên khắp cả nước. Những thành công này tiếp tục giúp 3A đứng vững ở vị trí là thương hiệu sản xuất và phân phối máy nông nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Tăng cường tần suất và quy mô vận chuyển hàng hóa

Cùng với sự mở rộng của hệ thống đại lý và nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, các chuyến vận chuyển hàng hóa đến chi nhánh, đại lý cũng diễn ra thường xuyên hơn. Bên cạnh những đợt chuyển cố định theo tuần, theo tháng, công ty còn tiến hành nhiều đợt vận chuyển với quy mô lớn theo đơn đặt hàng của đối tác, thực hiện các chuyến hành trình đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng ở vùng sâu vùng xa. 

Đặc biệt, năm 2019, công ty CPĐT Tuấn Tú đã thực hiện thành công các chuyến xuất khẩu hàng hóa sang các quốc gia Châu Phi - đây là mốc son quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, góp phần đưa thương hiệu Máy 3A vươn ra thị trường quốc tế, đồng thời củng cố thêm uy tín của công ty và niềm tin của khách hàng. Sản phẩm của 3A ở đâu, biên giới của 3A tới đó.

Khẳng định uy tín, tăng cường xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng

Ngày 10/07/2019, Nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu đã xuất hiện trong chương trình Việt Nam Thức Giấc kênh VTV1 với những trải lòng về chuyện đời, chuyện nghề của bác kỹ sư hai lúa, đồng thời mang đến một không khí làm việc hứng khởi, tràn đầy năng lượng truyền cảm hướng tích cực tới các thể hệ trẻ đam mê sáng tạo.

Bên cạnh đó, thương hiệu máy 3A và nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang báo điện tử, tạp chí, phương tiện thông tin đại chúng uy tín như: tạp chí chăn nuôi, hội chăn nuôi, tạp chí nông nghiệp... Một lần nữa khẳng định vị thế và vai trò hỗ trợ đắc lực của 3A trong thời đại mới.

Nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên 

Nhân lực là yếu tố cốt lõi làm nên thành công của tập thể. Vì vậy, song song với việc phát triển sản phẩm, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa tinh thần cho cán bộ công nhân viên vào các dịp lễ lớn như: 8/3, 30/4, 20/10... trong không gian ấm cúng, thân mật và gắn kết. 

Đặc biệt trong năm 2019, CTHĐQT ông Nguyễn Hải Châu đã vinh danh và trao bằng khen cho anh Nguyễn Quang Khải khi chế tạo thành công Máy xay vắt tinh bột nghệ, góp phần tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất cho nhiều hộ gia đình. Phần thưởng khích lệ đó càng khẳng định hơn nữa giá trị cốt lõi mà 3A hướng tới: không chỉ là điểm tựa thành công cho người nông dân mà còn trở thành điểm tựa vững chắc giúp cán bộ nhân viên phát huy tinh thần học hỏi và sáng tạo. 


Nhìn lại hành trình 1 năm đã qua, bên cạnh những thành tựu đạt được, công ty CPĐT Tuấn Tú cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Bước sang năm mới 2020 - năm khởi đầu của một thập kỷ mới, toàn thể cán bộ công nhân viên 3A tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết và ý chí quyết tâm để sẵn sàng đối mặt với nhiều khó khăn, cùng nhau biến thách thức thành cơ hội, tiếp tục viết lên những câu chuyện mới, thành công mới, để 3A luôn là điểm tựa thành công cho người dân Việt Nam. 

 

Tin mới nhà nông

Thông báo lễ Quốc Khánh 2/9/2020 - Công ty CPĐT Tuấn Tú
28/08/2020 14:19
 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú trân trọng thông báo: Trong thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2020. Bộ phận tư vấn và bán hàng của công ty vẫn làm việc bình thường.
Thông báo lễ Quốc Khánh 2/9
0984990678