Hàng tốt - Giá tốt - Dịch vụ tốt
Điểm tựa thành công - giải phóng sức lao động cho nhà nông

Hotline 24/7
0945796556 -  0984930099

Sản phẩm nổi bật
-5% Máy phun khử mùi xe hơi 3A
Máy phun khử mùi xe hơi 3A1500W

1,140,000đ1,200,000đ

-10% Máy thái chuối dạng hạt 3A2,2Kw
-18% Máy xay bột khô gia đình
Máy xay bột khô gia đình 3A1Kg

4,100,000đ5,000,000đ

Thống kê truy cập
Online
40
Hôm nay
60
Trong tháng
74,608
Tổng cộng
5,815,791

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Mã sản phẩm:
Kho hàng: Còn hàng

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh Miền Nam

Địa chỉ: 129/17D Đường Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0945796556 - 0984930099

Email: khomay3a@gmail.com

CHI TIẾT SẢN PHẨM THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÁNH GIÁ BÌNH LUẬN

 Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ: Giá tốt mà chất lượng

Trái cây sấy khô là món ăn được nhiều người yêu thích vì tiện lợi và dễ ăn, ngoài ra trái cây sấy khô giúp cải thiện lưu lượng máu, tiêu hoá tốt hơn… giảm nguy cơ mắc bệnh. Điều này đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở chế biến tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mặt trái cây sấy khô chất lượng cao. Hấp dẫn là vậy, thế nhưng ngành nghề này cũng phải đối mặt với không ít thách thức về việc làm thế nào để có phương pháp sấy hiện đại, nhằm cho ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội với chi phí tối ưu để cung ứng ra thị trường. Thấu hiểu thị trường, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã dày công nghiên cứu và cho ra đời máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ, thiết bị ứng dụng công nghệ sấy thực phẩm tiên tiến bậc nhất hiện nay để giúp các doanh nghiệp giải quyết dễ dàng bài toán vừa nêu.

 Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Nhược điểm của phương pháp sấy thực phẩm truyền thống 

Nhắc đến thực phẩm sấy khô, phần đông người Việt thường nghĩ ngay đến việc nguyên liệu được phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Hình ảnh này đã trở nên quá đỗi quen thuộc vì đây là phương thức truyền thống đã được thực hiện từ xưa đến nay. Theo thời gian, các cơ sở sản xuất cũng bắt đầu áp dụng thêm một số phương pháp mới như sấy lạnh, tuy nhiên điểm chung của cả hai là đều tồn tại khá nhiều bất cập như:

  • Sấy nóng hay phơi thực phẩm dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến nguyên liệu dễ bị thay đổi về hình dáng, màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng vốn có. Không chỉ có vậy, thời gian bảo quản của những sản phẩm trải qua phương pháp sấy khô này khá ngắn, điều này sẽ gây ra những áp lực nhất định đến hệ thống kho bãi, bán hàng của cơ sở sản xuất, kinh doanh. 
  • Sấy lạnh tuy có thể giữ được hình dáng, màu sắc ban đầu của nguyên liệu nhưng chúng lại rất dễ gãy vụn trong quá trình vận chuyển, bảo quản và khi đến tay khách hàng, chúng không còn là những sản phẩm chất lượng nữa.
  • Sấy khô trái cây bằng ánh nắng mặt trời sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết tại địa phương. Nếu không có đủ lượng nắng, sản phẩm sẽ không đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức của bà con.
  • Sấy nóng hay sấy lạnh sẽ dẫn đến sự hao hụt lớn do khó bảo toàn được khối lượng nguyên liệu.

 Nhược điểm của phương pháp sấy thực phẩm truyền thống

Là một doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm, hơn ai hết Công ty CPĐT Tuấn Tú hiểu rất rõ những vấn đề mà bà con đang gặp phải. Cũng chính vì lý do đó, nhà sáng chế Nguyễn Hải Châu cùng các cộng sự đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và chế tạo thành công Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A công suất 70kg/mẻ. Đây là thiết bị ứng dụng công nghệ sấy trái cây tiên tiến bậc nhất hiện nay, cho phép sản phẩm sau quá trình sấy có thể giữ được trên 95% hình dáng, màu sắc, hàm lượng dinh dưỡng so với nguyên liệu gốc ban đầu. Tin rằng, chiếc máy sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm sấy khô.

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg mẻ hoạt động như thế nào?

Công nghệ sấy thăng hoa là công nghệ sấy đỉnh cao nhất hiện nay, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ và áp suất thấp. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩm về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm. Nguyên lý làm việc của Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg mẻ diễn ra theo 4 giai đoạn sau:

 Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg mẻ hoạt động như thế nào?

Giai đoạn 1: Cấp đông sản phẩm

Ở giai đoạn đầu tiên này, nguyên liệu tươi sẽ được cấp đông tới nhiệt độ âm cần thiết cho quá trình sấy thăng hoa diễn ra. Tùy vào đặc tính từng loại nguyên liệu nhiệt độ âm cần đạt sẽ giao động từ (-15) đến (-30) độ C.

Giai đoạn 2: Hút chân không

Ở giai đoạn này, bơm chân không hoạt động để tạo áp suất âm cho buồng sấy. Áp suất chân không cài đặt thông thường là 500mTorr. Hiện tượng thăng hoa được xảy ra trong môi trường có nhiệt độ và áp suất thấp, dưới điểm ba thể O(0,00980C; 4,58mmHg) đối với nước đá, còn dưới điểm (Tkt; 4,58mmHg) đối với ẩm kết tinh trong vật liệu sấy. 

Giai đoạn 3: Sấy thăng hoa

Khi áp suất chân không đạt mức đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển qua bước sấy thăng hoa. Tại giai đoạn này các tấm điện trở sẽ gia nhiệt cho khay chứa sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm sẽ được nâng lên từ từ cho đến mức nhiệt độ cài đặt. Nhiệt độ nâng lên thì quá trình thăng hoa xảy ra. Hơi nước ở dạng băng sẽ thăng hoa trực tiếp thành dạng hơi, sau đó được ngưng tụ lại bẫy băng đóng trên thành buồng sấy.

Giai đoạn 4: Sấy khan

Khi quá trình thăng hoa chậm lại tới mức nhiệt độ đã cài đặt, máy sẽ tự động chuyển sang bước sấy khan. Tại giai đoạn này, nhiệt độ được tăng lên tới mức đã cài đặt trước (thông thường là 50-55 độ C). Ở bước này những thành phần nước còn sót lại bên trong sản phẩm sẽ được loại bỏ ra ngoài và bẫy ẩm trong buồng sấy.

Những ưu điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A công suất 70kg/mẻ sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật như năng suất ấn tượng, giúp giữ được đến 96% chất lượng sản phẩm, độ bền cao, điều khiển dễ dàng…

 Những ưu điểm nổi bật của máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Năng suất ấn tượng 65 - 70kg mỗi mẻ

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg mẻ sử dụng công suất động cơ tiêu thụ 21kw nguồn điện 380V và áp suất làm việc < 600 mTorr tạo ra hiệu quả làm việc cao cho năng suất đông khô đạt 70 lít/mẻ và năng suất sấy đạt từ 65 - 70kg nguyên liệu tươi/mẻ trong khoảng thời gian sấy trung bình từ 50 - 72 giờ. Do đó, khi sử dụng máy sấy thăng hoa của 3A các cơ sở sản xuất kinh doanh trái cây có thể tiết giảm được tối đa các chi phí nhân công, thời gian đồng thời vẫn thu được sản phẩm sau sấy đạt chất lượng tối ưu nhất đáp ứng kịp thời các đơn đặt hàng để cho lợi nhuận cao. 

Giữ được đến 96% hình dáng, màu sắc, chất lượng của sản phẩm

Máy sấy thăng hoa 3A sử dụng công nghệ sấy hiện đại làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện môi trường chân không. Nhờ đó, sản phẩm thu được sau sấy có tỷ lệ giống sản phẩm ban đầu lên đến trên 96% về hình dạng, màu sắc, hàm lượng dược chất. Đặc biệt, vị ngon của trái cây sấy khi thưởng thức cũng được người tiêu dùng đánh giá cao, đây là lý do dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. 

Các cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường và mang những đặc sản từ mọi miền Tổ Quốc phân phối mọi nơi từ trong và ngoài nước mà không làm mất đi giá trị nguyên bản ban đầu của sản phẩm. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh lớn mà các phương pháp sấy thông thường không đạt được.

Khay sấy chất liệu cao cấp

Một điểm cộng khác của máy sấy trái cây thăng hoa công nghiệp 3A là sử dụng các loại vật liệu cao cấp, đặc biệt là các khay sấy khi sử dụng chất liệu nhôm 1050 có độ an toàn cao, cùng với đó là khả năng dẫn nhiệt tốt giúp nguyên liệu giữ được hương vị vốn có. Với số lượng 14 khay sấy giúp cho diện tích sấy khả dụng lên đến 7m2 đảm bảo lượng nguyên liệu sấy được nhiều hơn và có bề mặt sấy được xử lý nhanh hiệu quả hơn. 

 máy sấy trái cây thăng hoa công nghiệp 3A

Thân máy chất liệu 304 siêu bền

Toàn bộ thân Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg mẻ được chế tạo chính bằng vật liệu inox 304 cao cấp sáng bóng, siêu bền, chống ăn mòn, chống gỉ và có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đặc biệt tuân thủ đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. Buồng sấy của máy gồm 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox và 1 lớp form cách nhiệt giúp giữ nhiệt và chịu được áp lực một cách tối ưu nhất.

 Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp

Màn hình LCD điều khiển đơn giản

Với thiết kế hiện đại và tiện dụng, máy sấy khô thăng hoa 3A được trang bị màn hình cảm ứng LCD đa sắc và đã được đội ngũ kỹ thuật viên 3A lập trình sẵn các chế độ làm việc theo một quy trình hoàn hảo và thông minh phù hợp với đặc tính từng nguyên liệu sấy. Màn hình sẽ giúp cho người vận hành chủ động kiểm tra các thông số, tình trạng của máy trước khi hoạt động và lựa chọn thời gian sấy cho phù hợp với số lượng nguyên liệu, loại nguyên liệu cần sấy.

 máy sấy thăng hoa trái cây 3A cong nghiệp

 máy sấy thăng hoa trái cây 3A

An toàn, dễ dàng sử dụng

Với tiêu chí an toàn cho người vận hành và bền bỉ với thời gian, máy sấy thăng hoa trái cây 3A được thiết kế chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn quá lớn đến môi trường xung quanh. Tại bộ phận cửa ra trên buồng sấy có gắn chốt khóa giúp đảm bảo nhiệt không bị rò rỉ ra bên ngoài, duy trì hoạt động ổn định và hiệu quả cho máy. Ngoài ra, với thiết kế bánh xe ở các chân máy, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển máy tới những địa điểm làm việc khác nhau mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

 Sáng chế máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Lợi ích khi sử dụng máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ sẽ là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm sấy khô, khi mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng như:

  • Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, cho phép giữ được gần như trọn vẹn chất lượng của các nguyên liệu đầu vào từ hình dáng, màu sắc, hương vị cho đến thành phần dinh dưỡng (với tỉ lệ lên đến 96% dưỡng chất so với sản phẩm gốc).
  • Bà con có thể bảo quản thực phẩm đã trải qua quá trình sấy thăng hoa lâu dài trong điều kiện thông thường, không tốn kém chi phí cho phòng lạnh hay kho trữ chuyên biệt như các phương pháp khác.
  • Khi cần thiết, trái cây đã được sấy thăng hoa vẫn có thể phục hồi về trạng thái ban đầu một cách dễ dàng bằng cách ngâm với nước.
  • Hạn chế sự hao hụt của thực phẩm sấy khô nhờ khả năng bảo toàn khối lượng nguyên liệu đầu vào ấn tượng. 
  • Ngoài sử dụng để sấy hoa quả thì bà con hoàn toàn có thể dùng cho nhiều mục đích khác như sấy rau, củ, quả, thịt động vật thái lát, dược liệu…
  • Tăng thêm doanh thu và lợi nhuận nhờ thu hút được khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ thông qua các loại thực phẩm sấy khô chất lượng cao đã cung ứng ra thị trường.

 Lợi ích khi sử dụng máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Hãng 3A chuyên nghiên cứu, chế tạo máy sấy thực phẩm uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Công ty CPĐT Tuấn Tú nói chung, thương hiệu 3A nói riêng đã và đang chiếm được niềm tin của đông đảo bà con với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam của mình. Tại 3A, các kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật luôn làm việc với sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhằm đảm bảo các sản phẩm cung ứng ra thị trường có chất lượng tốt nhất.

 Chế tạo máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Trên tinh thần đó, máy sấy trái cây thăng hoa công nghiệp 3A đã ra đời sau một thời gian dài chuyên tâm nghiên cứu, chế tạo bởi đôi tay và trí tuệ của những kỹ sư giàu kinh nghiệm giỏi, chuyên môn cùng khả năng làm việc nhóm cực kỳ tốt. Chọn mua và sử dụng sản phẩm, bà con không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn hẳn so với phương pháp thủ công, mà còn gia tăng năng suất lao động và thu được lợi ích kinh tế vượt trội so với trước khi dùng máy.

Bên cạnh yếu tố chất lượng, các sản phẩm của 3A còn là sự lựa chọn hàng đầu của người nông dân và các doanh nghiệp Việt khi sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như dễ sử dụng, linh phụ kiện luôn có sẵn để thay thế khi cần thiết, quá trình bảo hành - bảo dưỡng và sửa chữa hết sức dễ dàng nhờ hệ thống cửa hàng, đại lý rộng khắp trên toàn quốc.

Hãng 3A nhận thiết kế, chế tạo máy móc, thiết bị theo yêu cầu số lượng lớn

Mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình thành lập, phát triển của 3A. Để làm được điều này, Công ty luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, một trong số đó chính là nhận thiết kế và chế tạo các loại máy móc, thiết bị nông nghiệp theo yêu cầu với số lượng lớn.

 máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

Trong những năm gần đây, xuất phát từ thực tế định hướng cơ giới hóa nông nghiệp và giải phóng sức lao động của Chính phủ, người nông dân cùng các doanh nghiệp Việt đã và đang có nhu cầu rất lớn trong việc nghiên cứu, chế tạo các loại máy nông nghiệp hỗ trợ cho quá trình canh tác, sản xuất, chăn nuôi, kinh doanh của mình. Với việc cung cấp dịch vụ thiết kế và chế tạo theo yêu cầu, 3A sẽ là điểm tựa và là cánh cửa mở ra sự thành công đối với ngành nghề mà bà con đã lựa chọn.

Với kinh nghiệm và năng lực sẵn có, 3A luôn cam kết 100% máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ được chế tạo ngay tại nhà xưởng của công ty, được ứng dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất để vận hành ổn định và cho năng suất vượt trội. Nếu bà con đang có những ý tưởng và muốn biến chúng trở thành hiện thực, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với 3A để được tư vấn, báo giá một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

 

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng:

Công ty CPĐT Tuấn Tú chi nhánh miền Nam

Hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 - 0984930099
Hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 0242205050508340505050914567869

Email: khomay3a@gmail.com

Fanpage: https://web.facebook.com/Congtycpdaututuantu

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Bảng giá sản phẩm Máy sấy thăng hoa trái cây công nghiệp 3A 70kg/mẻ

 

Tin mới nhà nông

Khuyến Mãi Chào Hè 2022 Cực Lớn Siêu Hấp Dẫn Tại Hãng 3A
06/06/2022 16:32
 Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu 3A trong suốt thời gian vừa qua. Hãng 3A xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác chương trình khuyến mãi chào hè 2022 siêu hấp dẫn.
khuyen-mai-chao-he-2022-01
0984930099